ดูหนัง เดอะ บูกี้แมน The Boogeyman (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ บูกี้แมน The Boogeyman (2023) พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2023
กำกับโดย : ร็อบ ซาเวจ
นักแสดงนำ : โซฟี แทตเชอร์, วิเวียน ไลร่าแบลร์, คริส เมสซีนา,
คะแนน 3
ดูหนัง เดอะ บูกี้แมน

เรื่องย่อ เดอะ บูกี้แมน The Boogeyman (2023)

ภาพยนตร์นี้ได้ถูกสร้างขึ้นจากความคิดของ “สตีเวน คิง” นักเขียนมืออาชีพเกียวกับเรื่องสยองขวัญ ที่เป็นเรื่องราวของ เด็กนักเรียนมัธยมปลายอย่าง “ซาดี้ ฮาร์เปอร์ “และตัวเขานั้น ยังมีน้องสาวที่ชื่อว่า “ซอว์ เยอร์” น้องสาวของเขานั้นยังทำใจไม่ได้ ที่ต้องสูญเสียแม่ ไปอย่างกระทันหัน และตัวของเขานั้น ได้รับการดูแล่ที่ดีจาก “วิล” ผู้เป็นพ่อ และมีอาชีพเป็นหมดบำบัดจิต เพราะตัวของเขานั้นก็ยังรับมือกับการจากไปของภรรยาอยู่  แต่แล้ววันหนึ่งกับมีคนไข้ สุดเวทนาที่ได้โผล่มา ที่บ้านของเขา เพื่อขอความช่วยเหลือจากเขา แต่ทว่าคนไข้ผู้นั้น กลับได้ทิ้งเรื่องราวอันเหนือธรรมชาติ ที่แสนน่ากลัวที่สุดเอาไว้ เรื่องราวจะหลอนขนาดไหน ทุกท่านต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

ดูหนัง เดอะ บูกี้แมน

เดอะ บูกี้แมน The Boogeyman (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว /ระทึกขวัญ/ลึกลับ/ซึ่งเป็นผลงาน ของผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง“ร็อบ ซาเวจ” ผู้กำกับชาวอังกฤษ ชายคนนี้เขาเป็นที่รู้จักของแวดวงการกำกับภาพยนตร์สยองขวัญ เข้าได้สร้างผลงานออกมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Host Dashcam และ Dawn of the Deaf ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง โซฟี แทตเชอร์, วิเวียน ไลร่าแบลร์, คริส เมสซีนา, และยังนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าถึง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา

ดูหนัง เดอะ บูกี้แมน

 ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่หน้าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆ ที่กำลังหาภาพยนตร์ดูอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย  เดอะ บูกี้แมน The Boogeyman (2023) โดยพล็อตเรื่องจะเล่าถึง “ซานดี้ ฮาร์เปอร์” เธอเป็นนักเรียนหญิง มัธยมปลาย และเธอยังมีน้องวสาวอย่า “ซอว์เยอร์” ที่เขานั้นยังทำใจไม่ได้ ที่ได้เสียแม่ไปอย่างกระทันหัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปอ่านเรื่องย่อดูที่ด้านล่าง