ดูหนัง The Boathouse (2021) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Boathouse (2021) ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 12/08/2021
กำกับโดย : ฮันนาห์ ชีสแมน
นักแสดงนำ : มิคาเอล่า คูริมสกี้, อลัน แวน สแปง, เทย์เลอร์ เบลล์

ดูหนัง The Boathouse

ดูหนัง The Boathouse (2021) ซับไทย - “Anne Wilson” นักเรียนดนตรี ที่ได้งานช่วงวันหยุดฤดูร้อนโดยเธอจะต้องไปเป็นพี่เลี้ยง ซึ่งเธอได้ถูกจ้างให้ดูแลลูกๆ ของอาจารย์ของเธอ “Natalia Szabo” ซึ่งเด็กทั้งสองอาศัยอยู่ที่กระท่อมอันห่างไกล

และเมื่อวันขอบคุณพระเจ้าปีที่แล้ว “Anne” นั่นเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ทำให้เธอมีแผลทางจิตใจของเธอ ซึ่งทางของจิตแพทย์เธอนั่น ไม่อยากให้เธออยู่ด้วยตัวคนเดียวกับเด็กทั้งสอง

แต่ “Anne” ก็สามารถโน้มน้าวจิตแพทย์ของเธอว่า สามีของอาจารย์เธอที่ชื่อ “Dominic” จะคอยมาเยี่ยมพวกเขา ซึ่งสิ่งที่ “Anne” ต้องการคือการกลับไปใช้ชีวิตแบบปกติ และอยากใช้เวลาคนเดียวเพื่อที่จะกลับมาแต่งเพลงอีกครั้ง

และต่อมา “Anne” จึงได้ไปที่กระท่อม ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนและได้รู้ว่า “Natalie” นั่นได้ทิ้งลูกของเธอไว้เมื่อ 6 เดือนก่อน ทำให้เธอได้พยายามที่จะผูกมิตรกับเด็กทั้งสองที่ชื่อ “Emily” และ “Leon”

เพื่อที่จะรู้ข้อมูลของแม่ที่ห่างเหินของทั้งสอง ในขณะที่ “Anne” สามารถปรับตัวเข้ากับงานใหม่ของเธอได้ “Leon” ก็ได้แสดงความเกลียดชังที่มีต่อทั้งสองและรวมถึงพ่อของเขาด้วยเช่นกัน

ซึ่งเขาได้เข้าโจมตีใส “Anne” และได้มีอาการเหมือนจิตวิปริต โดยอดีตของ “Anne” ก็เริ่มที่จะหลอกหลอนเธอเช่นเดียวกัน และทำให้เธอเริ่มละเมอเดินในตอนกลางคืน

และได้ฝันเห็นถึงการที่เธอควบคุมอาจารย์ของเธอ “Natalie” ทำให้เธอต้องแก้ไขปริศนาและตามหาความจริงที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของอาจารย์เธอ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 netflix