ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : สกอตต์ เดอร์ริคสัน
นักแสดงนำ : Mason Thames Madeleine McGraw เจเรมี เดวีส์ เจมส์ แรนโซน อีธาน ฮอว์ค

ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ปี 2021 อย่าง เรื่อง  "The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ " ซึ่งเป็นหนังแนวประเภท สยองขวัญเหนือธรรมชาติ เป็นผลงานการกำกับของ " สกอตต์

เดอร์ริคสัน " ที่มาพร้อมนักแสดงนำ แสดงโดย Mason Thames Madeleine McGraw เจเรมี เดวีส์ เจมส์ แรนโซน อีธาน ฮอว์ค ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์  "The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ " เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่น ผู้เคราะห์ร้าย

ที่พวกเขานั้นถูกจับมาเป็นเหยื่อโดยใช้เครื่องมือสื่อสารเหล่านี้เป็นการหลอกล่อ ซึ่งคนที่โดนจับไปนั้นไม่ทางออกมาได้แม้แต่เพียงคนเดียว เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามรับชมต่อที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย....

สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย

เรื่องย่อ The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ

โดยโครงเรื่องเปิดตัวมาที่ เด็กชายที่มีนิสัยที่ขี้อาย อย่าง  “ฟินนีย์ ชอว์” (รับบทโดย แมสัน เธมส์) เขานั้นมีอายุเพียง 13 ปี มันทำให้เขานั้นถูกรังแก อยู่เสมอ มันทำให้เขานั้นแค้นมาก และ  “ฟินนีย์ ชอว์” มีน้องสาวที่ชื่อว่า  “เกวน ชอว์” (รับบทโดย

แมดเดอลีน แม็กกรอว์) ซึ่งน้องสาวของเขานั้น มีความสามารถพิเศษที่สามารถมองเห็นเหล่าวิญญาณ และยังมองเห็นอนาคตและสิ่งอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อหน้าของเธอ หลังจากนั้นเด็กแถวบ้านของพวกเขาก็ได้หายตัวไปที่ละคนอย่างปริศนา จาก

แก๊งคอลเซ็นเตอร์  มีเพียงแค่ “เกวน ชอว์” เท่านั้นที่สามารถมองเห็น และรู้ว่าเด็กเหล่านี้ถูกจับตัวไว้ในห้องมืดสุดหลอน ซึ่งก่อนหน้านี้มีคนตายไปแล้วหลายศพ มันทำให้ห้องมืดเหล่านี้เต็มไปด้วยวิญญาณ เมื่อโทรศัพท์สายปริศนาจากวิญญาณเด็ก

ที่ตายไปแล้วได้โทรเข้ามาหาพวกเขา และสองพี่น้องดันไปเผลอรับสาย ความโชคร้ายกำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขา พวกเขาทั้งสองคนจะเอาตัวรอดจากสายมรณะนี้ได้หรือไม่นั้นติดตามที่เว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย...