ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : สารคดีอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2019
กำกับโดย : จอห์น เชสเตอร์
นักแสดงนำ : จอห์น เชสเตอร์ มอลลี่ เชสเตอร์

ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย HD

The Biggest Little Farm The Return สำหรับภาพยนต์ของปี 2018 ที่เป็นภาพยนต์ประเภท สารคดีอเมริกัน อย่างภาพยนต์เรื่อง The Biggest Little Farm The Return ได้เปิดตัวเข้าฉายเมื่อ วันที่ 10 พฤษภาคม 2019 โดยเรื่องราวสร้างขึ้นจาก เรื่องจริงที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย มีคู่รักสามีและภรรยาได้ออกมาเล่า เรื่องราวในชีวิตของ พวกเขาทั้งสองคนผ่าน 

Apricot Lane Farmsใน Moorpark ผู้เขียนบทโดย  “จอห์น เชสเตอร์” และ “มาร์ค มอนโร” และผู้กำกับอย่าง  “จอห์น เชสเตอร์” ที่มาพร้อมกับ นักแสดงนำหลัก ของเรื่อง อย่าง "จอห์น เชสเตอร์"  "มอลลี่ เชสเตอร์" ในเรื่องของเขาเขียน มาจากความรัก และ ความรู้สึกของความเป็นจริง เรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นติดตาม เรื่องย่อด้านล่างต่อจากนี้ ได้เลย

The Biggest Little Farm The Return พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Biggest Little Farm The Return

เป็นเรื่องราว ของคู่รักคู่หนึ่งใน ปี 2010 เขาได้คบหาดู ใจจนถึงขั้นแต่งงานกัน อย่าง สามี  "จอห์น เชสเตอร์" และ ภรรยา "มอลลี่ เชสเตอร์" หลังจากที่พวกเขาได้เเต่งงาน กันนั้นพวกเขา ทั้งสองคน ได้ตัดสินใจทำธุร กิจของตัวเองขึ้นมา โดยออกจาก เมืองลอสแองเจลิส มาใช้ชีวิตที่อยู่ห่าง ออกจากเมืองมาใกล้มาก และได้ซื้อฟาร์มร้าง ที่มีขนาด 81 เอเคอร์ และได้สร้างใหม่ ขึ้นมาทั้งหมดโดย ฟาร์มแห่งนี้ที่เขาได้สร้างชื่อว่า  "Apricot Lane Farms" ขึ้นมา โดยใช้เวลาไปไม่ต่ำกว่า 7 ปี ก่อนที่ พวก

เขาจะทำฟาร์ม พวกเขาอยากได้ใน รูปแบบธรรมชาติ ไม่ต้องหรูหรา อะไรมากนัก กว่าพวกเขาทั้งสอง คนจะทำสำเร็จ ต้องผ่านอุปสรรค์ และ ความยากลำบาก และทำให้มีผลกระทบทางจิตใจ ของทั้งคู่อีกด้วย แต่อย่างนั้นสามีกับภรรยาเขา ก็มีความสุขกับความสำเร็จของเขา ถึงแม้จะไม่เข้าใจกันในหลังชีวิตแต่งงาน และชีวิตของพวกเขา สุขสมบูรณ์แบบไหน ยังอยากจะกลับไปใช้ชีวิตใน เมือง ลอสแองจลิส  อีกหรือไม่ เรื่องราวใน สารคดีนี้จะเป็นอย่างไร นั้นสามารถติดตามในรูปแบบ เต็มเรื่อง ทางเว็ปไซด์ของเราได้เลย…..