ดูหนังThe batman เดอะ แบทแมน (2022)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังThe batman เดอะ แบทแมน (2022)
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2022
กำกับโดย : Matt Reeves
นักแสดงนำ : โรเบิร์ต แพททินสัน Zoë Kravitz Paul Dano เจฟฟรีย์ ไรท์ John Turturro ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด Andy Serkis Colin Farrell

ดูหนังThe batman เดอะ แบทแมน (2022)

ดูหนังThe batman เดอะ แบทแมน (2022) ภาพยนต์ใหม่ที่ออกมาไม่นานนี้ เป็นภาพยนต์ที่ต้องเอาใจคนดู ได้แน่นอนสำหรับคนที่ ซุปฮีโรแนวแอคชั่น/ดราม่า/อาชญากรรม ผลงานการกำกับงานของภาพยนต์เรื่องนี้ เป็นผลงานของ

"แมตต์ รีฟส์"และมีนักแสดงนำโดย โรเบิร์ต แพตตินสัน,โซอี คราวิตซ์,พอล เดโน,เจฟฟรีย์ ไรท์,จอห์น ตรูตรูโร,ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด,แอนดี เซอร์กิส,โคลิน ฟาร์เรล สำหรับใครติดตามภาพยนต์เรื่อง "แบทแมน" มาตั้งแต่เวอร์ชั่นเดิมแล้วก็จะรู้เรื่อง

ราวคลายๆของภาพยนต์เรื่องนี้แล้วแน่นอน เรื่องราวของภาพยนต์ในเวอร์ชั่นนี้ เป็นอย่างไรมาฟังเรื่องราวย่อๆกันก่อนเลย...ภาพยนต์เรื่องนี้ฉายในโรงภาพยนต์เมื่อวันที่ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022

The batman

เรื่องย่อ : เดอะ แบทแมน 2022

เมื่อ (โรเบิร์ต แพตตินสัน ที่ได้รับบทเป็น) "บรูซ เวย์น" หรือ "แบทแมน" นั้นเอง ได้เข้าตรวจสอบคอรัปชันให้เมือง "ก็อตแธม" เขาได้เจอหลักฐานที่ (พอล เดโน ที่ได้รับบทเป็น) "ริดเลอร์" ฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ทิ้งไว้ในขณะที่ก่อเหตุฆาตกรรมในเมือง "แบทแมน" ต้องเผชิญหน้าการต่อสู้กับ"ริดเลอร์"นักฆาตกรต่อเนื่องที่ได้เข้ามาในเมือง "ก็อตแธม" หลังจากที่เขาได้ฆ่าผู้คนในเมืองไปหลายคน "ริดเลอร์" เขาได้ตั้งเป้าหมายหลักต่อไปเป็นผู้คนชั้นสูงในเมือง "ก็อตแธม" "แบทแมน" จะทำอย่างไรต่อต้องมารอติดตามชมภาพยนต์เรื่องนี้ได้ที่เว็บไซต์ของเรา.