ดูหนัง The batman (2022) เดอะ แบทแมน พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The batman (2022) เดอะ แบทแมน พากย์ไทย – HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2022
กำกับโดย : Matt Reeves
นักแสดงนำ : โรเบิร์ต แพททินสัน Zoë Kravitz Paul Dano เจฟฟรีย์ ไรท์ John Turturro ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด Andy Serkis Colin Farrell

The batman (2022) เดอะ แบทแมน พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ แนวประเภท แอคชั่น , ไซไฟ , ซูเปอร์ฮีโร่ เป็นเรื่องราวของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ อย่าง ภาพยนต์ เรื่อง "The batman" ที่เคยเผยแพร่ไปแล้วเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2022 ในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับของ "Matt Reeves" เขียนบทโดย  “ปีเตอร์ เคร็ก” ที่มาพร้อมนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน , Zoë Kravitz , Paul Dano , เจฟฟรีย์ ไรท์ , John Turturro , ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด , Andy Serkis และ Colin Farrel สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์  "The batman" จะดำเนินการอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อของเราก่อนเข้ารับชมได้เลย

 The batman (2022) เดอะ แบทแมน

เรื่องย่อ The batman (2022) เดอะ แบทแมน

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ  "The batman" ที่จะพวกเราไปพบกับตัวละคร หลัก อย่าง “บรูซ เวย์น” หรือ  “แบทแมน” ที่แสดงโดย “โรเบิร์ต แพตตินสัน” ซึ่ง  “แบทแมน” ต้องตามหาตัวคนร้าย อย่าง “ริดเลอร์” แสดงโดย "เดโน" ซึ่ง  “ริดเลอร์” ได้ตามไล่ฆ่าผู้คนอย่างต่อเนื่องในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน และเป้าหมายของ  “ริดเลอร์” ต้องการฆ่าคนสำคัญในประเทศ และยังร่วมมือกับ ฆ่าตกรที่มีฝีมือในการฆ่าอีกด้วย อย่าง “ก็อตแธม” เมื่อเป้าหมายของพวกเขาทั้งสองคนตรงกัน แต่การฆ่าในครั้งนี้มันไม่ง่ายเลยสำหรับพวกเขาทั้งสองคน เพราะ   “แบทแมน” ต้องการที่จะจัดการเหล่าฆ่าตกรนี้ด้วย โดยฆ่าตกรต้องเผชิญหน้ากับ   “แบทแมน” และฆ่า   “แบทแมน”ให้เร็วที่สุดซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้จะสนุกและบู๊ดุเดือดเหมือนที่ภาคก่อนหน้านี้หรือไม่ และ  “แบทแมน” จะสามารถจัดการผู้ก่อการร้าย และจะสามารถปกป้องผู้คนในเมืองนี้ได้หรือไม่นั้นติดตามที่เว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย