ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 ก.ค. 2022
กำกับโดย : Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes
นักแสดงนำ : อีดิล พุทรา,ไฮรุล อัซรีน,เฮนลี่ย์ ฮิอิ

The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น สำหรับภาพยนต์ "The Assistant ผู้ช่วยดับแค้น" ที่จะพาไปพบกับรื่องราวของตัวละครที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนก่อคดี ทำให้เขานั้นถูกดำเนินคดี และออกหมายจับ เป็นผลงานการกำกับของ Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes และนักแสดงนำชาวมาเลเซีย แสดงโดย อีดิล พุทรา,ไฮรุล อัซรีน และ เฮนลี่ย์ ฮิอิ สำหรับภาพยนต์  "The Assistant ผู้ช่วยดับแค้น" เป็นหนังแนวประเภท แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ซึ่งออกเผยแพร่เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2022 อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบเสียงและภาษา ซับไทย ซึ่งเรื่องราวจะเกี่ยวของกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชมได้เลย.....

The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น

เรื่องย่อ The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น

มาต่อที่เรื่องย่อ "The Assistant ผู้ช่วยดับแค้น" เรื่องราว ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ นักแสดงนำหลัก ของเรื่อง อย่าง  “Zafik” แสดงโดย " Iedil Dzuhrie Alaudin" เขานั้นได้ทำงานให้กับ แก๊งค้ายา เพื่อดูแล ลูก และ ภรรยาของเขา และจนในที่สุด “Zafik” ได้ถูกล่อซื้อ จากตำรวจ ได้เขาไปใช้ชีวิตในเรือนจำ ขณะที่เขาได้มาอยู่ในเรือนจำ ได้ไม่นาน ลูกและภรรยาของเขา ได้เสียชีวิตลงอย่าง ลึกลับ “Zafik” จึงของร้องความเป็นธรรมใน คดีของเขา แต่มันคงไม่ง่ายเลย “Zafik”

จึงเก็บความแค้นนี้ไว้รอวันที่เขานั้น พ้นโทษ เมื่อวันเวลาได้ผ่านไป “Zafik” ก็ได้พ้นโทษจาก คดียาเสพติด “Zafik” จึงรีบหาตัวฆ่าตกรให้ เร็วที่สุด เขาเเค่ตัวคนเดียวก็ไม่สามารถทำอะไรได้ สักเท่าไหร่จนกระทั้ง มาพบกับ  “Feroz” แสดงโดย "Hairul Azreen" ญาติของ ภรรยาเขาที่เสียชีวิตไป พวกเขาทั้งสองคนจึงร่วมมือกัน และให้ลูกน้อง “Feroz”  ออกตามล่า ทั่วเมือง และ ฆ่าพวกมันทุกคน สำหรับเรื่องราวของ  "The Assistant ผู้ช่วยดับแค้น"  ยังมีนักแสดงอีกหลายท่าน ที่เข้ามาร่วมด้วย ซึ่งพวกเขาจะหาฆ่าตกรเจอหรือไม่โปรดติดตามรับชมต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย