ดูหนัง The Ancestral (2022) สาปบรรพบุรุษ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Ancestral (2022) สาปบรรพบุรุษ พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 15 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Le-Van Kiet
นักแสดงนำ : Lam Thanh My,Quang Tuan,Mai Cát Vi

ดูหนัง The Ancestral (2022) สาปบรรพบุรุษ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนต์แนวประเภท สยองขวัญ มาใหม่สดๆร้อนๆ ของกลางเดือน มิถุนายน อย่างภาพยนต์เรื่อง The Ancestral (2022) สาปบรรพบุรุษ  สำหรับใครที่ชอบความหลอนไม่ควรพลาดเรื่องนี้ และยังเป็นระบบเสียง พากย์ไทยอีกด้วย สำหรับ

วันเข้าฉายของภาพยนต์ให้รับชมกัน วันที่ 15 มิถุนายน 2565 โดยเป็นผลงานการกำกับของ " Le-Van Kiet " ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Lam Thanh My,Quang Tuan และ Mai Cát Vi โดยความสยองและระทึกขวัญชวนผวามาจากบรรพบุรุษตระกูลหนึ่งชาวเวียดนาม ก่อนที่ครอบครัวจะย้ายเข้ามาอยู่อย่างกระทันหัน ไม่รู้ประวัติความเป็นมาแม้แต่นิดเดียว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างนี้เลย....

The Ancestral เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Ancestral (2022) สาปบรรพบุรุษ

เป็นเรื่องราวของ  "ตาล" และลูกสาวทั้งสองคน อย่าง  " หลิน"  และ " เยน "  เมื่อแม่ของ   "ตาล" ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนที่แม่ของเขาจะเสีชีวิตนั้น ได้บอกให้พวกเขา และ หลานทั้งสองคนย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของบรรพบุรุษตนเอง เมื่อพวกเขาได้ย้ายเข้าไปอยู่ในที่แม่ของเขาบอกในเมืองเวียดนาม หลังจากตกตอนกลางคืน พวกเขากำลังจะเข้านอน ห้องที่ลูกสาวของเธอ ดันมีเหตุการณ์ สยองขวัญ และทำให้ลูกสาว ของเธอ ตกเป็นเหยื่อการนอนหลับอัมพาต 

และ ขยับตัวไม่ได้เหมือนถูกบางอย่างกดทับ เช้าของอีกวัน  "ตาล" และสามีของเธอไปหาคนมาช่วย ลูกของเธอ พวกเขาได้ไปโดรงพยาบาลแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย จึงต้องขอให้หมอผี ได้มาช่วยพวกเธอ โดยชาวบ้านระแวก นั้นรู้ดีว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านผีสิง ใครมาอยู่ก็ต้องดับชีวิต ลงทุกคน เพราะเป็นคำสาปมาจากรุ่นสู่รุ่น เรื่องจะเป็นอย่างไรต่อนั้น พวกเธอจะสามารถช่วยลูกของพวกเขาจากพวกผีร้ายได้หรือไม่นั้น ติดตามที่เว็ปไซต์ ของเราต่อได้เลย.....