ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น-ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2559
กำกับโดย : เกวิน โอคอนเนอร์
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก แอนนา เคนดริก JK Simmons Jon Bernthal เจฟฟรีย์ แทมบอร์ John Lithgow

ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต ซับไทย เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนตร์ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชี เพชฌฆาต แนวประเภท แอคชั่น-ทริลเลอร์ ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นผลงาน การกำกับโดย เกวิน โอคอนเนอร์ และเขียนบทโดย บิล ดูบิวก์ที่มา พร้อมนักแสดงนำที่มาก ฝีมืออย่าง  เบน

แอฟเฟล็ก,แอนนา เคนดริก,JK Simmons,Jon Bernthal,เจฟฟรีย์ แทมบอร์ และ John Lithgow สำหรับภาพยนตร์ของอเมริกันปี 2016 ที่จะเข้ามาฉายที่ไทยเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2016 บนช่องทางเว็ปไซด์ชื่อดังของNetflix  ในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามเรื่องราวที่เราจะเอามานำเสนอก่อนเข้ารับชมได้เลย….

 อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต”  เป็นเรื่องราวของ   “คริสเตียน วูลฟฟ์” รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค  เป็นคนที่เชี่ยว ชาญด้านคณิตศาสตร์ที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่าผู้คน  “คริสเตียน วูลฟฟ์” รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค และคิดที่อยากจะเปิดกิจการของตัวเอง  เปิดเป็นสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งต่อมาเขาได้  ขณะที่  “คริสเตียน วูลฟฟ์” ได้กิจการบังหน้าได้ไม่นาน ก็มี ลูกค้ามาติดต่องาน เข้ามา โดยงานที่ลูกค้าคนนี้เป็นธุรกิจที่ถูกต้อง

ตามกฎหมาย มันช่างตรงกันข้ามกับงานของเขาเอาอย่างมาก ต่อมา   “คริสเตียน วูลฟฟ์” เงินจำนวนมากตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้าน เข้ามา หมุนนเวียน ในบช.ของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ นักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่เป็นแก๊งที่ใหญ่และร้ายกาจที่สุด ติดต่อเข้ามาหาเขา  “เรย์ คิง” รับบทโดย เจ.เค. ซิมมอนส์ ได้รับคำสั่งจบาสก ฝ่ายปราบปรามอาชญากรรม  ให้ออกตามหาแก๊งอาชญากรที่เป็นลูกค้าของ  “คริสเตียน วูลฟฟ์” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนนั้นติดตามรับชมต่อได้บนเว็บไซด์ของเรา.....