ดูหนังออนไลน์ อุบัติการณ์ล้างโลก The 5th Wave

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ อุบัติการณ์ล้างโลก The 5th Wave
ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 4 February 2016 (Cambodia)
กำกับโดย : J Blakeson
นักแสดงนำ : Chloë Grace Moretz, Matthew Zuk, Gabriela Lopez
คะแนน 5.2
ดูหนังออนไลน์ อุบัติการณ์ล้างโลก The 5th Wave

ดูหนังออนไลน์ อุบัติการณ์ล้างโลก The 5th Wave โอไฮโอสูง schooler แคสซี่ซัลลิแวน , อาวุธปืนพก M4 , โผล่ออกมาจากป่าเพื่อจู่โจมร้างสถานีบริการน้ำมัน เมื่อเข้ามาคุณได้ยินเสียงเพศชายร้องให้ขอร้อง คุณเจอชายผู้ที่บาดเจ็บซึ่งเล็งปืนมาที่คุณ แต่ว่าพวกเขาขอให้กันและกันวางอาวุธของตนเองลง มืออื่นๆของเขาอยู่ภายใต้ของเขาเสื้อนอกและก็ในเวลาที่เขาใช้มันออกคุณมองเห็นแววของโลหะรวมทั้งฆ่าเขารู้สึกว่าเขากำลังถือปืน แม้กระนั้นเขาอยู่ในความจริงถือคริสเตียนผ่าน ; ปาดหน้าหน้าจอเป็นสีดำแสดงให้คุณbackstory

ยานอวกาศต่างดาวขนาดมโหฬารกำลังบินวนรอบโลกโดยได้รับการชี้ทางจากสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เรียกว่า "The Others" สิบวันถัดมา The Others ปลดปล่อยคลื่นลูกที่ 1 ซึ่งเป็นพัลส์แม่เหล็กไฟฟ้าที่ปิดการใช้แรงงานกำลังไฟฟ้าและก็การติดต่อสื่อสารทั่วทั้งโลกและก็ดับเครื่องยนต์ของยานพาหนะที่กำลังเขยื้อนรวมทั้งเรือบินในระหว่างการบิน 2 คลื่นมีผู้อื่นที่มีผลต่อโลกธรณีวิทยาและก็ความผิดพลาดเส้นที่ก่อเกิดแผ่นดินไหวและก็megatsunamisที่ทำลายเมืองชายฝั่งทะเลแล้วก็หมู่เกาะและก็Hallandale Beach , ลอนดอน , กรุงเทพมหานครแล้วก็นิวยอร์ก ในโอไฮโอทะเลสาบอีรีน้ำหลาก แต่ว่าแคสซีแล้วก็แซมน้องชายของคุณสามารถเอาชีวิตรอดได้ด้วยการปีนต้นไม้ สำหรับคลื่นลูกที่ 3 คลื่นอื่นๆได้เปลี่ยนแปลงสายพันธุ์ของหวัดนกแล้วก็แพร่ไปไปทั้งโลกผ่านนก พลเมืองถูกทำลายลงโดยมีแม่ของ Cassie เป็นเลิศในเหยื่อ ในระลอกที่ 4 ผู้อื่นครองมนุษย์ทั่วๆไปแล้วก็เริ่มฆ่ามนุษย์ผู้อื่น

แคสซีแซมและก็บิดาของพวกเขาเจอค่ายหน้าร้อนเพื่อใช้เป็นที่ลี้ภัยในป่าซึ่งมีผู้รอดพ้นจากความตายราว 300 คน ไม่กี่วันถัดมาหน่วยทหารพร้อมยานพาหนะที่ใช้งานได้ก็เข้ามาในค่าย ผู้พันโอ้อวดชผู้บังคับบัญชาของหน่วยอ้างถึงว่ามีภัยรุกรามจากคลื่นลูกที่ 4 ใกล้เข้ามาและก็พวกเขาจะพาเด็กๆไปที่ฐานทัพอากาศไรท์ - แพตเตอร์สันโดยสวัสดิภาพอย่างตั้งใจจะนำรถเมล์กลับมาเพื่อขอคืนคนแก่. แคสซี่ถูกแยกออกมาจากแซมแล้วก็เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ว่ากองทัพฆ่าคนแก่ทั้งปวงบิดาของคุณรวมอยู่ด้วย แคสซี่เดินไปที่ฐาน แต่ว่าถูกมือสังหารยิงเข้าที่เข้าทางขาและก็พุ่งออกไป ราวหนึ่งอาทิตย์ถัดมาคุณตื่นมาในบ้านไร่ของผู้ชายชื่อ Evan Walker ซึ่งช่วยคุณไว้ แคสซี่ออกมาจากฐานไปยังฐานทัพกับอีวาน แต่ว่าทราบว่าเขาเป็นผู้อื่นซึ่งส่งมาหลายปีที่ผ่านมาในฐานะผู้แทนการนอนและก็รวมสติของเขาให้แปลงเป็นมนุษย์ ไม้หมอนเดินเตร่ไปตามโซนที่ระบุฆ่าผู้มีชีวิตรอดจากมนุษย์ Evan เห็นด้วยว่าความเป็นมนุษย์ของเขาถูกเปิดใช้งานอีกรอบเมื่อเขามองเห็นคุณไม่เห็นพ้องกับการรุกรานและก็ปลดปล่อยให้คุณออกไป เขาเตือนว่าพันเอกวอชช์รวมทั้งทหารถูกครอบครองโดยสามัญสำนึกของคนอื่น

ที่ฐานทัพทหารได้ใช้กลลวงและก็เทคโนโลยีเพื่อหว่านล้อมเด็กที่ได้รับการเกื้อกูลว่ามนุษย์ที่อยู่นอกฐานนั้นถูกสิง พวกเขาให้การฝึกฝนทหารแก่เด็กๆรวมตัวกันเป็นกลุ่มเพื่อไปทำภารกิจฆ่านอกฐาน แซมถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่นำโดยเบ็นเด็กผู้ชายที่แคสซี่หลงรักพร้อมทั้งริงเกอร์เด็กหญิงวัยรุ่นที่แกร่งดัมโบและก็ถ้วยน้ำชา

ขณะออกปฏิบัติหน้าที่ฆ่า Ringer ได้ถอดเครื่องมือด้านการทหารของคุณออกทำให้คุณจำต้องสมัครสมาชิกเป็นมนุษย์ผู้อื่นที่ถูกครอบครองในข้อจำกัดของกลุ่ม กลุ่มสรุปเป้าหมายที่จะให้พวกเขาฆ่ามนุษย์ที่ยังมิได้ครองตัวจริงทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นคลื่นลูกที่ 5 เบ็นส่งกลุ่มของเขาเข้าไปในป่ารวมทั้งกลับไปที่ฐานโดยอ้างถึงว่ากลุ่มของเขาถูกฆ่าเพื่อเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการดึงแซมที่ถูกทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เบ็นเจอหน้ากับผู้พันวอชเรื่องทหารเด็กที่ถูกคลื่นลูกที่ 5 และก็แคสซี่ฆ่านายสิบเรซนิกระหว่างที่คุณกำลังฝึกฝนวิชาฝึกตัวต่อตัว เบ็นรวมทั้งแคสซี่ตามหากันและก็ออกตามหาแซม อีวานทิ้งระเบิดมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็เสนอแนะให้พวกเขาเจอแซมอย่างเร็วก่อนจะทำลายสถานที่ทั้งปวง ผู้พัน Vosch แล้วก็ทหารคนมีชีวิตรอดผู้อื่นย้ายถิ่นพร้อมทั้งลูกมนุษย์โดยเรือบินทหาร แคสซี่เบ็น

และก็แซมแอบหนีด้วยความให้การช่วยเหลือจากริงเกอร์เหมือนกับที่อีวานทำลายฐานเสร็จ กลุ่มของเบ็นกลับมารวมตัวกันอีกทีรวมทั้งแคสซีก็ใคร่ครวญถึงความแข็งแรงของความคาดหวังซึ่งเป็นแรงกระตุ้นของมนุษยชาติเพื่อความมีชีวิตรอด อีวานทิ้งระเบิดเยอะแยะและก็ชี้แนะให้พวกเขาเจอแซมอย่างรวดเร็วก่อนจะทำลายสถานที่ทั้งผอง ผู้พัน Vosch แล้วก็ทหารผู้รอดตายผู้อื่นย้ายถิ่นพร้อมด้วยลูกมนุษย์โดยเรือบินทหาร แคสซี่เบ็นแล้วก็แซมแอบหนีโดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากริงเกอร์เหมือนกันกับที่อีวานทำลายฐานเสร็จ กลุ่มของเบ็นกลับมารวมตัวกันอีก

ทีรวมทั้งแคสซีก็ตรึกตรองถึงความแข็งแกร่งของความคาดหมายซึ่งเป็นแรงกระตุ้นของมนุษยชาติเพื่อความมีชีวิตรอด อีวานทิ้งระเบิดหลายชิ้นแล้วก็เสนอแนะให้พวกเขาเจอแซมโดยด่วนก่อนจะทำลายสถานที่ทั้งหมดทั้งปวง ผู้พัน Vosch และก็ทหารคนมีชีวิตรอดผู้อื่นย้ายถิ่นพร้อมด้วยลูกมนุษย์โดยเรือบินทหาร แคสซี่เบ็นและก็แซมหลบซ่อนด้วยการช่วยเหลือจากริงเกอร์เหมือนกันกับที่อีวานทำลายฐานเสร็จ กลุ่มของเบ็นกลับมารวมตัวกันอีกรอบแล้วก็แคสซีก็ตริตรองถึงความแข็งแรงของความมุ่งหวังซึ่งเป็นแรงกระตุ้นของมนุษยชาติเพื่อความมีชีวิตรอด