ดูหนัง Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บแสบได้อีก 2

ชื่อหนัง : ดูหนัง Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บแสบได้อีก 2
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 26 June 2015 (USA)
กำกับโดย : Seth MacFarlane
นักแสดงนำ : Seth MacFarlane, Mark Wahlberg, Amanda Seyfried, Jessica Barth
คะแนน 6.3
ดูหนัง TED 1

ดูหนัง Ted 2 หมีไม่แอ๊บแสบได้อีก 2 นี้คือการกลับมาของ TED 2 หรือชื่อไทย หมีไม่แอ๊บแสบได้อีก 2 เจ้าตุ๊กตาหมีพูดได้ เป็นภาพยนตร์แนว เรท R ผสมคอมเมดี้ ที่จะทำให้ทุกคนต้องหัวเราะกับเรื่องราวที่เหมือนเทพนิยาย หรือความฝันวัยเด็กของใครหลายคน จะเล้าถึงเหตุการณ์เริ่มแรก เมื่อ "จอห์น" เด็กน้อยผู้โดดเดี่ยว เขาได้ขอของขวัญวันคริสมาสต์ หมีน้อยเทดดี้ จึงมีชิวต จนเติบโตมาเป็นเพื่อนรักกัน มาในภาคนี้ เจ้าหมีน้อยตัวนี้ อยากได้ภรรยา เขาจึงแต่งงานกับแฟนสาว เพื่อสมรสกันอย่างถูกกฎหมาย แต่โชคไม่เข้าข้างเขานัก

เพราะเขาไม่มาสามารถมีลูกได้ เทดดี้จึงได้ตามหาน้ำเชื้อที่จะมาผสมเทียมกับเมียเขา...โชคร้ายนักไปอีกเพื่อเมียเขาไม่สามารถมีลูกได้ ผ่านมาไม่กี่วันเขาได้ตัดสินใจ ไปรับบุตรบุญธรรม ความซวยจึงบังเกิด เมื่อศาลตัดสินว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ เขาไม่สามารถแต่งงานได้

การแต่งงานเขาถือว่าไม่ได้เกิดขึ้น เพราะคือเป็นเพียงสิ่งของ ไม่ใช่มนุษย์จริงๆ เมื่อ "จอห์น" เพื่อนรักของเทดดี้ได้รับรู้เรื่องราวในครั้งนี้ เขาจึงไม่ยอมที่จะอยู่เฉย เพราะเขาคือเพื่อนรักกัน เขากับเทดดี้ได้ไปหา ทนายสาวสวยมาช่วย ในการพลิกคดี มาดูกันว่าเขาจะทำได้ไหม

2499hdonline.com เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ท่านสามารถรับชมหนังผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลยทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก เพราะเว็บไซต์เปิดให้ดูฟรี ผ่านทางมือถือ หรือ อุปกรของท่าน เพียงท่านมีไวไฟล์เท่านั้น ท่านก็สามารถรับชมหนังภายในเว็บไซต์ของเราได้แล้ว ตัวเล่นหนังของเรารองรับมือถือ โหลดเร็ว ระบบหนังเป็น P2P ยิ่งมีคนดูเยอะหนังยิ่งโหลดเร็ว นี้คือสุดยอดของระบบ (2021) อัพเดทเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด หากท่านชื่นชอบ หนังภายในเว็บไซต์เราแล้วอย่าลืมแชร์ และส่งต่อให้ เพื่อนๆ ของท่านได้รับชมกันด้วย ขอบคุณครับ