ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติกคอม มาดี้ของอเมริกา
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : เอมิลี่ ทิง
นักแสดงนำ : เอวา มิเชล กริฟฟิน กลัค Sabrina Carpenter อันเจลิกา วอชิงตัน ลุค ไอส์เนอร์ คลาร่า วิลซีย์ ริโก ปารีส ยาน หลุยส์ กัสเตลลาโนส Angela Kinsey Steve Zahn

Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่อง “ Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง “ ที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 บนเว็ปไซต์ชื่อดัง ของ NETFLIX  ซึ่งเป็นผลงานการกำของ “ เอมิลี่ ทิง ” ที่มาพร้อมนักแสดงนำชายหญิงวัยรุ่น อย่าง เอวา มิเชล กริฟฟิน กลัค Sabrina Carpenter อันเจลิกา วอชิงตัน ลุค ไอส์เนอร์ คลาร่า วิลซีย์ ริโก ปารีส ยาน หลุยส์ กัสเตลลาโนส Angela Kinsey Steve Zahn สำหรับภาพยนต์  “ Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง “ เป็นหนังแนวประเภท ภาพยนตน์ โรแมนติก คอมมาดี้ของอเมริกา โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้เริ่มต้นขึ้นที่หญิงสาวหน้าตาดี อย่าง “ โจดี้ ”

 Tall Girl 2  พากย์ไทย

ซึ่งเธอนั้นมีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น และความ 168 ซม. มันทำให้เธอมีจุดเด่นอย่างมาก ที่เพื่อนๆร่วมชั้นของเธอต้องอิจฉา และบางคนก็ล้อเลียนเธอว่าเธอนั้นผอมมากจนเกินไป จนเธอต้องอายเพื่อนๆที่ชอบบลูลี่เธอต่อมา เมื่อ  “ โจดี้ ” นั้นมีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีแฟนที่ดูเรียบง่าย และใช้ชีวิตสบาย จนทำให้เขาได้มาเจอกับ  “แจ็ค ดาโค่แมน” ที่แอบชอบเธอมานานโดยที่ไม่รู้ตัว เพราะพวกเขานั้นโตมาด้วยกัน และยังเรียที่เดียวกันอีกด้วย แต่ “ โจดี้ ” นั้นก็กังวลว่าเธอนั้นจะเป็นตัวประหลาด

ในสายตาเขาหรือเปล่าจึงทำให้เธอนั้นไม่กล้าซักเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะมีใจให้กัน เวลาที่ “ โจดี้ ”  อยู่ใกล้เขามันทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงทุกครั้ง หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองคนตงลงคบหากัน โดยที่ไม่สนใจคนรอบข้างที่ล้อเลียน “ โจดี้ ”  สำหรับเรื่องราวของ ภาพยนต์เรื่อง “ Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง “ ที่ทางเว็ปไซต์เราได้เสนอไปนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องเพียงเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบหนังแนวประเภทโรแมนติกไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้ พวกเขาทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไรนั้นมาเอาใจช่วยพวกเขากันได้เลย