ดูหนัง TAKING LIVES สวมรอยฆ่า

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง TAKING LIVES สวมรอยฆ่า
ดูหนัง TAKING LIVES

ดูหนัง TAKING LIVES สวมรอยฆ่า เรื่องราว  นช่วงต้นของยุค 80 สองวัยรุ่น “Martin Asher” และ “Matt Soulsby” ที่ได้เจอกันบนรถบัสเพื่อไปที่ รัฐควิเบก แต่ทว่ารถบัสเกิดพัง และทั้งสองก็ได้ขึ้นรถคันหนึ่ง และไม่นานนักยางของรถยนต์ก็เกิดแตก

และในขณะที่ “Matt” กำลังเปลี่ยนยาง “Martin” ก็ได้ออกความคิดเห็นว่าพวกเขาทั้งสองนั้นมีความสูงพอๆ กัน และจากนั้นก็ได้ฆ่า “Matt” และคนขับรถ ซึ่ง “Martin” ได้หยิบกีต้าร์และชุดของ “Matt” หลังจากนั้นเขาก็ออกเดินทางต่อไป

20 ปีต่อมา “Illeana Scott” ได้ถูกเรียกไปโดย สารวัตร “Leclair” เพื่อให้ช่วยเจ้าหน้าที่ ที่กำลังตามสืบหาฆาตกรที่ใช้ตัวตนของเหยื่อที่ถูกฆ่าโดยเขา ทำให้ “Illeana” ได้พูดคุยกับนักจำหน่ายงานศิลปะที่ชื่อ “James Costa” พยานที่ได้เห็นเหยื่อรายล่าสุดของฆาตกร

ซึ่ง “James” ได้ทำการวาดหน้าตาของฆาตกร และให้เจ้าหน้าที่ติดตามอพาร์ตเมนต์ของผู้ต้องสงสัย โดยเมื่อมาถึงแล้วก็ได้พบกับศพที่เน่าเปลื่อยถูกล่ามไว้กับเพดานห้อง

โดย “Rebecca” แม่ของ “Martin” นั้นได้บอกว่าเธอได้เห็นลูกชายของเธออยู่ นั่นทำให้ “Martin” ได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลัก และเมื่อไปถึงบ้านของ “Rebecca” และถามถึงเรื่องของผู้ต้องสงสัย

ทาง “Illeana” ก็ได้รู้ว่า “Martin” นั้นเป็นลูกที่ไม่มีใครต้องการ ที่ได้เสียสติไปหลังจากการตายของฝาแฝดของเขา ต่อมาเธอก็ได้เจอทางลับที่พาไปยังห้องลับของ “Martin” แต่ทว่าเธอก็ได้ถูกโจมตีโดยคนปริศนา ที่ได้หนีไปก่อนที่เธอจะระบุตัวได้ ทำให้ “Illeana” ต้องตามหาตัวฆาตกรนั่น ก่อนที่จะมีเหยื่อไปมากกว่านี้