ดูหนัง Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว HD พากย์ไทย ชนโรง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว HD พากย์ไทย ชนโรง
ประเภท : แอ็คชั่น ตลก
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ฟีลิป ลาโช
นักแสดงนำ : ฟีลิป ลาโช เอโลดี ฟงต็อง, ตาเร็ก บูดาลี, ฌูเลียง อารูตี

ดูหนัง Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว HD พากย์ไทย ชนโรง

Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว สำหรับภาพยนต์ ตลกแห่งปี 2022 เป็นหนังประเภท แอ็คชั่น ตลก อย่างภาพยนต์เรื่อง Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว พากย์ไทย ที่เป็นกระแสยอดฮิต ในตอนนี้ เป็นผลงานการกับ ยอดฝีมืออย่าง  "ฟีลิป ลาโช" ที่มากพร้อมนัก แสดงนำอย่าง ฟีลิป ลาโช เอโลดี ฟงต็อง, ตาเร็ก บูดาลี, ฌูเลียง อารูตี และได้เปิดตัว เข้าฉายที่ประเทศไทย

อย่างเป็นทางการ แล้ว เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ในโรงภาพยนตร์ที่ไทย พารากอน ซินีเพล็กซ์ ก่อนหน้านี้ วันที่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ได้ออกฉายที่ประเทศฝรั่ง เศสเป็นครั้งแรก หลังจากที่เข้ามาฉาย ที่ไทยนั้นเป็นกระแส ตอบรับที่ดีไปใน เชิงบวก ค่อนข้างมาก ด้วยบทบาทของนักแสดงแต่ละคนแสดงเกินคาดหมาย และทางผู้กำกับ  "ฟีลิป ลาโช"  ได้ลงมาแสดง เองอีกด้วยเรื่องราว จะสนุกแค่ไหน ติดตามรับชมต่อกันที่เรื่องด้านล่างนี้ ได้เลย

Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว ชนโรง

เรื่องย่อ Superwho ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว

เมื่อเรื่องราว ความตลกที่กำลังจะเริ่ม ต้นนั้น เป็นเรื่องราวของ  “เซดริก” รับบทโดย ฟีลิป ลาโช ต้องบอกเลยว่าว่า บทบาทที่เขารับนั้น คือ ยอดมนุษย์ ค้างคืน ซุปเปอร์ฮีโร่ เมื่อความซวยได้เกิดกับ ตัวของเขาขณะที่  “เซดริก” ได้สวมใส่ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ขณะเดินทางอยู่นั้นได้เกิดอุบติเหตุ อย่างรุนแรงจนเสียความทรงจำ เมื่อความสมองเสื่อมของ  “เซดริก” ได้คิดว่าตัวเองคือ

ยอดมนุษย์ค้างคืน ตัวจริง และไม่คงไม่ใช่มนุษย์ ธรรมดาทั่วไปบนโลกในนี้แล้ว ความตลกที่เรียก เสียงหัวเราะกำลังจะ เริ่มต้น ขึ้นแล้ว  “เซดริก” ได้ไปกอบกู้โลก เวลาที่เขาไปปฏิบัตการ ที่ไหนก็สร้างความวุ่นวายความเสียหายที่นั่น ทำเอาเพื่อนๆที่รู้จักเขานั้น ปวดหัวตามกันไป เรื่องราวของ ซุปเปอร์ฮีโร่จะเป็นอย่างไร ต่อนั้นสามารถ ติดตามรับชมในรูปแบบ เต็มเรื่องบนช่องทาง เว็ปไซด์ ของเราได้เลย 2499hdonline.com ดูหนังออนไลน์ฟรี