ดูหนัง Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2564
กำกับโดย : ฮิเดโอะ นากาตะ
นักแสดงนำ : คาเมนาชิ คาซุยะ,นาโอะ และ โคจิ เซโตะ

Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรามาเล่าถึงเรื่องราวของภาพยนต์สุดหลอนของชาวญี่ปุ่น อย่างภาพยนต์เรื่อง " Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี" ในฉบับพากย์ไทย ได้เผยแพร่ไปเมื่อปี 2020 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรานำกลับมาเผยแพร่ให้รับชมกันอีกครั้ง เป็นผลงานการกำกับ ของ "ฮิเดโฮะ นากาตะ" ซึ่งเป็นการกลับมาของผู้กำกับและฉายาของเขานั้น "เจ้าพ่อหนังสยองขวัญ" โดยผลงานก่อนหน้านี้เป็นกระแสที่โด่งดัง อย่างเช่น  J Horror และ The Ring 

Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี เต็มเรื่อง

โดยเรื่องราวในล่าสุดนี้  "ฮิเดโฮะ นากาตะ" ได้รีเมคเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากหนังสือ "iko Bukken: Kowai Madori" ขึ้นมาและสื่อเรื่องราวทั้งหมดของเล่มนี้ ได้นักแสดงนำชาวญี่ปุ่นเขามาร่วมแสดง อย่าง คาเมนาชิ คาซุยะ,นาโอะ และ โคจิ เซโตะ สำหรับภาพยนต์  " Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี" แนวประเภท สยองขวัญ ลึกลับ ซึ่งพล็อตของเรื่องมีความน่ากลัวและสยดสยอง กล้องที่ตั้งถ่ายข้างในนั้นมันมีเรื่องราวการตาย และไลฟ์สดของคนที่ตายจริงๆ แต่อย่างไรแล้วมาเรื่องราวจะสนุกและน่ากลัวแค่ไหนนั้น ติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างของเรากันก่อนเลย

 Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020)

เรื่องย่อ Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020)

สำหรับเรื่องย่อที่เราจะมาแนะนำนั้น เป็นเรื่องราวของนักแสดงตลกสาวที่ตอนนี้เธอกำลังจะโด่งดัง และมีชื่อเสียงในวงการตลก อย่าง "ยามาโนะ ยามาเมะ" แสดงโดย "คาเมนาชิ คาซุยะ" เธอนั้นมีความฝันตั้งแต่เด็ก และในปัจจุบันเธอได้ร่วมงานกับรายการหนึ่ง และได้พักอาศัยอยู่ตามสัญญารายการโทรทัศน์ ที่เคยมีสถานการณ์ผู้เสียชีวิต หลังจากนั้นเธอได้ถ่ายติดอะไรบางอย่าง ที่มีสิ่งลี้ลับอยู่ภายในห้องนี้ ขณะที่รายการเริ่มต้นขึ้น มีผ้าสีขาวปริศนาโผล่ขึ้นกลางรายการ  "ยามาโนะ ยามาเมะ" อยากรู้ว่ามันคืออะไรกันแน่จึงหาข้อมูล และไปยังที่ต่างๆ และต้องหาข้อสงสัยนี้ให้เจอ 

ไลฟ์ติดผี (2020) พากย์ไทย

"ยามาโนะ ยามาเมะ" ก็ถ่ายทำรายการไปเรื่อยๆเธอก็ได้ยอดไลฟ์เพิ่มขึ้นและกำลังจะโด่งดังอีกด้วย ยิ่งเธอนั้นค้นหาความจริงมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งพัวพันกับสิ่งปริศนาที่ปรากฎต่อหน้าเธออยู่บ่อยครั้ง ความน่ากลัวสุดสยองนี้มันกำลังเข้ามาใกล้  "ยามาโนะ ยามาเมะ" ขึ้นทุกที โดยเธอไม่รู้มาก่อนเลยว่า ห้องที่เธออยู่ ณ ตอนนี้มันเคยมีเหตุการณ์ฆ่ากันตาย บางคนถึงขั้นนอนป่วยจนเสียชีวิต แต่อย่างไรแล้วเธอต้องถ่ายรายการตลกของเธอให้จบสิ้น แต่อย่างไรแล้ว  "ยามาโนะ ยามาเมะ" จะะสามรถทำภารกิจของเธอสำเร็จหรือไม่นั้น และผีที่ตายในห้องนี้จะเอาชีวิตของเธอไปเป็นตัวตายตัวแทนหรือไม่ มาติดตามรับชม Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี ต่อที่เว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย ......