ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก Spy Kids Armageddon (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก Spy Kids Armageddon (2023) พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ แอ็คชั่น สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2566
กำกับโดย : โรเบิร์ต รอดริเกซ
นักแสดงนำ : จีน่า โรดริเกซ,แซคารี ลีวาย,เอเวอร์ลี่ คาร์กานิลลา,คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน,บิลลี่ แม็กนัสเซ่น และ ดีเจ โคโตรน่า
คะแนน 5
ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก

 พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก Spy Kids Armageddon (2023) เป็นการกลับมาของโลกเทคโนโลยีสุดยอดไฮเทค ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “โรเบิร์ต รอดริเกซ์” ผู้กำกับคนนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง แถมเขายังได้นักแสดงนำอายุน้อยอย่าง จีน่า โรดริเกซ , แซคารี ลีวาย, เอเวอร์ลี่ คาร์กานิลลา, คอนเนอร์ เอตร์สัน , บิลลี่ แม็กนัสเซ่น, ดีเจ โคโตรน่า และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกเพียบที่จะเข้ามารับบทบาทของภาพยนตร์เรื่อง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก (2023) โดยพล็อตเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวของเหล่ามนุษย์กลุ่มหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขไม่ว่าจะเป็น “เทอร์เรนซ์ แทงโก้” และ “นอร่า แทงโก้” ภรรยาของเขา ที่มาพร้อมกับลูกๆ อย่าง “แพตตี้” และ “โทนี่” แต่แล้วพวกลูกๆได้ล่วงรู้ความลับของพ่อแม่ว่าคืออะไรนั้น ต้องไปอ่านดูที่ด้านล้าง 

ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก

เรื่องย่อ Spy Kids Armageddon (2023)

เป็นเรื่องราวของ ครอบครัวหนึ่ง ที่พวกเขาอยู่กันอย่างมีความสุขมาโดยตลอด และพวกเขายังมีกันอยู่ 4 คน อย่างเช่น “เทอร์เรนซ์ แทงโก้” และนอร่า แท่งโก้ เธอคือภรรยาของเขา ที่มาพร้อมกับเหล่าลูกอย่าง “โทนี่” และ “แพตตี้” แต่แล้ววันหนึ่งพวกลูกๆของเขา ได้รู้ความรับของพ่อแม่ ว่าพวกเขาคือสายลับที่เก่งกาจ แต่ทว่าพ่อและแม่ของพวกเขานั้น ได้ถูกกลุ่มคนชั่วร้ายจับตัวไปอย่างกระทันหัน และในระหว่างเดียวกัน “โทนี่” และ “แพตตี้” พวกเขาได้บังเอิญไปช่วยเหลือนักพัฒนาเกมที่มีพลัง แถมเขายังได้ปล่อยไวรัสลงสู้คอมพิวเตอร์ ดูเหมือนว่าจะมีเพียงแค่พวกเขาเท่านั้น ที่จะสามารถยับยังเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ได้ และนี้คือภารกิจของสายลับฝึกหัดรุ่นจิ๋วอย่างพวกเขา ที่จะช่วยครอบครัวและกอบกู้ชะตากรรมของโลกเอาไว้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปรุ้นด้วยกันกับพวกเขาได้เลย       

 

ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค วันสิ้นโลก