ดูหนัง Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
ดูหนัง Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

ดูหนัง Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง  เรื่องย่อ :  ในช่วงสมัย ดินแดนตะวันตกเถื่อน “Milagro Navarro-Prescott” กำลังแสดงการแสดงเอกลักษณ์ของเธอ จนกระทั่งเธอได้ตกลงจากหลังของม้า ทำให้เธอเสียชีวิตลง หลายปีต่อมา ลูกสาวคนเล็กของเธอ “Fortuna ‘Lucky’ Navarro-Prescott” ที่อาศัยอยู่กับ คุณป้าของเธอที่ชื่อ “Cora” และปู่ของเธอที่ชื่อ “James” ในเมืองแถวชายฝั่งตะวันออก

แต่ เมื่อ “Lucky” ได้พากระรอกเข้ามาในบ้านและทำให้งานเลี้ยงรณรงค์ของปู่พัง ทำให้เธอและป้าของเธอ ไปที่เมืองทางตะวันตกที่ชื่อเมือง มิราเดโร ซึ่งเป็นที่ ที่ทั้งสองอยู่ กับพ่อของ “Lucky” ที่มีชื่อว่า “Jim” ซึ่งเธอไม่ค่อยรู้จักเขามากเท่าไหร่หลังจากเหตุการณ์การเสียชีวิตแม่ของเธอ หลังจากนั้น เธอก็ได้เห็นม้าคิเกอร์ มัสแตง กำลังวิ่งกับฝูงม้า และในวันถัดมาเธอก็ได้เห็นม้าตัวเดิม เธอจึงบอกกับพ่อและป้าของเธอ เกี่ยวกับม้าตัวนั้น

แต่พ่อของเธอไม่อยากให้เธอเข้าใกล้ กับม้า เพราะเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแม่ของเธอ แต่ยังไงก็ตาม “Pru” และ “Abigail” ที่เธอได้เจอเมื่อวานก็ได้ช่วยให้ม้าเชื่อใจของ “Lucky” และก็ตั้งชื่อให้ม้าตัวนั้นว่า “Spirit” ทำให้ทั้งสองสนิทกันอย่างมาก