ดูหนัง Spiderhead (2022) สไปเดอร์เฮด Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Spiderhead (2022) สไปเดอร์เฮด Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : โจเซฟ โคซินสกี้
นักแสดงนำ : คริส เฮมส์เวิร์ธ Miles Teller เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์

ดูหนัง Spiderhead (2022) สไปเดอร์เฮด Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย

สำหรับภาพยนต์ของอเมริกัน แนวประเภท  แอ็คชั่น ไซไฟ  ที่มาใหม่ล่าสุดของปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง " Spiderhead " หรือชื่อหนังภาษาไทย  " สไปเดอร์เฮด " ที่จะมาให้เรารับชมกันในเร็วๆนี้ โดยภาพยนต์  " Spiderhead " จะเข้ามาเผยที่ประเทศไทยครั้งแรกในวันที่ 17 มิถุนายน 2022 บนเว็ปไซด์ชื่อดัง ของ Netflix เป็นผลงานการกำกับของ  “โจเซฟ โคซินสกี้” ที่มาพร้อมนักแสดงนำและบทบาท อย่าง Steve Abnesti รับบทโดย Chris Hemsworth , เจฟฟ์  รับบทโดย ไมล์ส เทลเลอร์

ลิซซี่ รับบทโดย เจอร์นี่ สมอลเล็ต , Heather รับบทโดย Tess Haubrich   , เอ็มมา รับบทโดย บีบี เบตเตน คอร์ต , แวร์เลน รับบทโดย มาร์ค ปาเกียว , อดัม รับบทโดย แซม เดลิช , มิเกล รับบทโดย โจอี้ วิเอร่า  , ไรอัน รับบทโดย แดเนียล รีดเดอร์ , Dave รับบทโดย Ron Smyck , Ray  รับบทโดย Stephen Tongun   , Knowles  รับบทโดย Charles Parnell และ โรแกน รับบทโดย นาธาน โจนส์ สำหรับเรื่องราวของ ภาพยนต์   " Spiderhead " ได้สร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2020 สาเหตุที่ไม่ได้ออกฉายช่วงนั้น กำลังเกิดการระบาดของ COVID-19 จึงต้องขอเลื่อนจนมาถึงปัจจุบัน ...

Spiderhead พากย์ไทย

เรื่องย่อ Spiderhead (2022) สไปเดอร์เฮด

เป็นเรื่องราวของ นักโทษชายในเรือนจำ อย่าง  “เจฟฟ์ ” รับบทโดย ไมล์ส เทลเลอร์ และ นักประดิษฐ์  “สตีฟ แอบเนสตี” รับบทโดย คริส เฮมส์เวิ ร์ธ พวกเขาทั้งสองคน ได้เข้ามาอยู่ในเรือนจำ กฎของเรือนจำ ที่นี่ต้องสวมใส่ชุดทดลอง และยังมีการผ่าตัดของผู้คนในเรือนจำการควบคุมมันจะส่งผลให้ เปลี่ยนความคิดในสมองของพวกเขา  แต่เรื่อนจำที่นี้มีความแปลก เพราะอยู่ในเกาะสวยงาม และให้นักโทษลดโทษจำคุกและที่พักที่ดีในราคาแพง ซึ่งพวกเขาที่พึ่งมาอยู่และยังไม่รุ้กฎของที่นี้ ขณะที่คนอื่นอยู่ในเรือนจำนั้น โดนลบล้างสมองเป็นที่เรียบร้อย และยังมีนักแสดงคนอื่นที่ทางเว็ปไซด์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นรอติดตาม รับชมได้ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ที่จะให้ท่านได้รับชมแบบ พากย์ไทย