ดูหนังออนไลน์ Space Jam A New Legacy (2021)

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Space Jam A New Legacy (2021)
ดูหนังออนไลน์ Space Jam A New Legacy (2021)

Space Jam: A New Legacy (2021) อนิเมชั่นแนวกีฬาสุดยอด อย่าง บาสเก็ตบอล ถือเป็นความต้องการในท้องตลาดที่น่าสนใจอย่างมาก วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ “Space Jam: A New Legacy (2021)” อีกเรื่อง ที่สามารถดูได้ทันที (ฉายวันแรก 15 ก.ค. 64)
บอกเลยว่าพร้อมพาทุกคนทะลุมิติไปอยู่ในโลกดิจิตอล

ที่มีวายร้ายเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งหนทางที่จะหลุดพ้นไปได้ก็คือชัยชนะแห่งการแข่งขันบาสเก็ตบอล ตลก แอคชั่น ผจญภัยครบ เรื่องย่อน่าติดตามนี้เป็นเรื่องราวของดอม และเลอบรอน ผู้ซึ่งมีความสัมพันธ์กับลูกชายที่ห่างเหิน ทว่าลูกชายของเขาได้เข้าไปติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยมีหุ่นยนต์ร้าน A.I.

สร้างขึ้นมา เลอบรอนต้องการพาลูกชายกลับบ้านสร้างความสุขอย่างปลอดภัยให้จงได้ แน่นอนว่าเขาต้องแข่งบาสเก็ตบอลจึงได้รวมตัวกับโลล่า บันนี่ และบั๊ก พร้อมกับแก๊งลูนีย์ ทูนส์ ความป่วนวุ่นวายยกให้ที่ 1 ไปอีก หวังเอาชนะหุ่นยนต์ A.I. ผู้มีฝีมือเป็นถึงแชมป์ผู้เล่นมือโปร เจ้าของทักษะกีฬาสุดเก่งกาจ

ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ถึงอย่างไรชาวแก๊งและเลอบรอนจะสามารถเอาชนะได้หรือไม่ เขาจะพาลูกชายกลับมามีชีวิตที่มีความสุข สมบูรณ์อีกครั้งได้หรือเปล่า การสานสัมพันธ์ครั้งนี้จะแน่นแฟ้นรักกันแค่ไหน เรื่องแบบนี้จะรอเฉยไม่ได้แล้วไปติดตามกันเลยท่าจะดีกว่า

อย่างไรก็ตาม Space Jam: A New Legacy (2021) มีความยาวรวม 1 ชั่วโมง 55 นาที ได้ผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง Malcolm D. Lee พร้อมนักแสดงนำสุดเจ๋ง LeBron James, Cedric Joe, Don Cheadle และอื่น ๆ