ดูซีรี่ย์ soundtrack #1 HD ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ soundtrack #1 HD ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23/03/2022
กำกับโดย : คิมฮีวอน
นักแสดงนำ : พัคฮยองชิก,ฮันโซฮี
คะแนน 8.5

ดูซีรี่ย์ soundtrack #1 HD ซับไทย - เป็นซีรีส์แนวดนตรี-โรแมนติก เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม และ หญิงสาวที่เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 20 ปี พวกเขาบังเอิญได้มาใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ และเขาสองคนได้เดินอยู่บนเส้นด้ายบาง ๆ ระหว่างความรัก และ มิตรภาพ โดยในซีรีส์จะเชื่อมโยงสองเรื่องราวระหว่างความรักและการทำเพลงให้เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คนดูได้รับชมผลงานชิ้นนี้จะเป็นผลงานใหม่ของ ผู้กำกับคิมฮีวอน จากซีรีส์ Vincenzo และ The Crowned Clown

ดูซีรี่ย์ soundtrack #1 HD ซับไทย

การโคจรมาพบกันระหว่าง พัคฮยองชิก และ ฮันโซฮี ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมากจากแฟนคลับ ที่จะเห็นเคมีความเข้ากันของทั้งสองคน ซึ่ง พัคฮยองชิก จะรับบท ฮันซอนอู

ช่างภาพดาวรุ่งมากความสามารถที่เป็นคนพูดน้อย แต่มีบุคลิกที่อบอุ่นและเอาใจใส่ผู้อื่น ขณะที่ ฮันโซฮี จะรับบท อีอึนซู นักแต่งเพลงสาวผู้แสนซื่อตรง และ เป็นคนตรงๆไม่กลัวที่จะแสดงออกทางความคิดเห็นของเธอออกมาด้วยเนื้อหาคอนเซ็ปต์ของผู้กำกับเรื่องราวที่นำเสนอมี ‘ดนตรี’ มาเป็นส่วนสำคัญในเรื่อง ซีรีส์ได้ฉายออกอากาศในวันที่ 23/03/2022 แต่ได้ปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อย ด้วยเรื่องราวบางฉากผ่านบทเพลงประกอบซีรีส์อันแสนไพเราะ

พร้อมภาพนิ่งหลายฉากหลายตอนของ พัคฮยองชิก – ฮันโซฮี ที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนได้ฟังกันก่อน ไม่ว่าจะเป็น เพลง ‘Love Beyond Words’ ของ คยูฮยอน Super Junior , ‘Want to Be Happy’ ของ พัคโบรัม , ‘Your Tender Heart Hurts Me’ ของ DAVICHI และ เพลง My Love ของคิมจงกุก

ใครที่เป็นคอหนังรักโรแมนติกไม่ควรพลาดอย่างแรงนางเอกสวยมากพระเอกก็งานดีเพลงประกอบละครเพราะสุดๆ มีทั้งหมด 4 EP ออกอากาศทุกวันพุธ เรื่องราวความรักและมิตรภาพของทั้งสองจะลงเอยอย่างไรมาลุ้นกัน...