ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne เต็มเรื่อง
ประเภท : การ์ตูน แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 10 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : เคลย์ เคย์ติส
นักแสดงนำ : Etienne Kellici อิซาเบลลา ลีโอ Wyatt White Terry McGurrin Rob Tinkler Hattie Kragten Lexi Perri Holly Gorski Caleb Bellavance

Snoopy Presents For Auld Lang Syne สำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง  "Snoopy Presents For Auld Lang Syne" ที่เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ใครที่ยังไม่เคยได้รับชม การ์ตูนแอนิเมชั่นพิเศษนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยเปิดตัวเผยแพร่เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกัลมาเผยแพร่ให้รับชมอีกครั้งในวันนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับชื่อดัง อย่าง "เคลย์ เคย์ติส" และพากย์เสียงโดย Etienne Kellici , อิซาเบลลา ลีโอ , Wyatt White , Terry McGurrin , Rob Tinkler , Hattie Kragten , Lexi Perri , Holly Gorski และ Caleb Bellavance 

 Snoopy Presents For Auld Lang Syne

เมื่อ การ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง  "Snoopy Presents For Auld Lang Syne" หลังจากที่ปล่อยตัวออกได้ไม่นานนั้นก็ได้รับการเสนอในรางวัลภาพยนต์การ์ตูนยอดเยี่ยมของปี 2021 ซึ่งเรื่องราวที่สื่อสารออกไปนั้น เกี่ยวกัยช่วงเทศการในวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง  "Lucy " ก็รู้ว่าคุณยายของเขากำลังจะกลับมา  "Lucy "จึงต่นเต้นเป็นพิเศษ และทำตัวไม่ถูก และได้เชิญชวนคนที่เขารู้จักและสนิทเพื่อมาร่วมงานคริสต์มาสในบ้านของเขา  "Lucy " และเพื่อนได้สร้างตุ๊กตาหิมะเอา และใกล้จะถึง เขาต้องเสียใจ และนอยด์คุณยายที่ไม่สามารถมาทันวันได้  สำหรับเรื่องราวที่เราได้นำเสนอนั้นเป็นเรื่องย่อเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นการ์ตูนแอนิเมชั่น  "Snoopy Presents For Auld Lang Syne" ติดตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย