ดูหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ตลกเพลง ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : Elizabeth Allen Rosenbaum
นักแสดงนำ : เลือกจาคอบส์ Lexi Underwood Devyn Nekoda ไบรอัน เทอร์เรล คลาร์ก โคลตัน สจ๊วร์ต Hayward Leach Robyn Alomar อีวอนน์ เซนาต โจนส์ Juan Chioran John Salley

Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ "Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า" ของปี 2022 โดยเรื่องราวจะสื่อถึงเรื่องราวในบทเพลงที่เขารักเป็นผลงานการกำกับของ "Elizabeth Allen Rosenbaum" เขียนบทโดย  David Light & Joseph Raso, Tamara Chestna, Mindy Stern และ George Gore และนักแสดงที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ของเรื่องราว อย่าง เลือกจาคอบส์ Lexi Underwood Devyn Nekoda ไบรอัน เทอร์เรล คลาร์ก โคลตัน สจ๊วร์ต Hayward Leach Robyn Alomar อีวอนน์ เซนาต โจนส์ Juan Chioran John Salley สำหรับภาพยนต์  "Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า"

สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง

 เป็นหนังแนวประเภท ตลกเพลง ดราม่า เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 โดยเรื่องราวที่จะดำเนินการต่อจากเริ่มต้นโดย  “El” เขานั้นมีพ่อเลี้ยงที่ชื่อว่า “Trey” หลังจากที่แม่ของเขานั้นได้เสียชีวิตลง และ “Trey” ก็ครองทุกอย่างที่เป็นของ  “El” ที่เเม่ของเธอมอบเอาไว้ก่อนตาย และยังมีธุรกิจของเเม่ของเขา พ่อเลี้ยงของ  “El” ได้ใช้เขาอย่างกับทาสมันทำให้เขานั้นต้องมาทุกข์ใจไหนจะลูกชายของพ่อเลี้ยงอีกสองคน อย่าง  “El Zelly” และ “Stacy” ที่คอยรังแกเขาตลอด และสั่งงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนเธอนั้นจึงอยากจะแก้เเค้นทำให้เขานั้นคิดถึงแม่ และได้เจอกับรักในช่วงเวลาที่เขานั้นเศร้า และยัง “Sami” เพื่อนสนิทคนเดียวของ “El” ได้ชวนไปผ่อนคล้าย และชวนไปยังร้านรองเท้าที่เขานั้นชอบ ทำให้เขานั้นถูกใจกับรองเท้าคู่นี้ “Kira” เขานั้นจึงตัดสินใจซื้อมัน โดยเรื่องราวที่เราเอาเป็นเรื่องย่อให้ผู้รับในเบื้องต้นเท่านั้น ติดตามรับชมภาพยนต์ "Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า"  ต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย....