ดูหนัง Shark The Beginning (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Shark The Beginning (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Chae Yeojoon
นักแสดงนำ : คิมมินซอก, วีฮาจุน, จุง วอน ชาง

Shark The Beginning (2021) เมื่อเรื่องราวของภาพยนตร์ เรื่อง " Shark The Beginning " ที่เผยเเพร่ครั้งเเรกเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2564 วันนี้ทางเว็ปไซต์เรานำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับโดย "Chae Yeojoon" ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มีฝีมือในการแสดงหนังประเภท แอ็คชั่น ดราม่า แสดงโดย คิมมินซอก, วีฮาจุน

จุง วอน ชาง โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเรือนจำในเมืองเกาหลี จากที่แต่ก่อนเขานั้นเป็นคนที่อ่อนแอ และถูกรังแกเสมอ หลังจากที่เขาได้ออกมาจากเรือนจำ และได้พบกับเพื่อนใหม่ที่มีอายุต่างกันไม่มาก สอนในการต่อสู้ และ เขานั้นก็เป็นคนที่แข็งแกร่ง ที่ไม่มีใครสามารถสู้เขาได้  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นั้นติดตามที่เรื่องย่อ ก่อนเข้ารับชมได้เลย...

Shark The Beginning ซับไทย

เรื่องย่อ Shark The Beginning (2021) HD ซับไทย

เริ่มต้นมาที่นักแสดงนำหลังของเรื่อง อย่าง “จองโดยอน” เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีศิลปะในการต่อสู้ และยังเป็นแชมป์โลกในการต่าอสู้ เมื่อครั้งล่าสุดในการแข่งขันนี้ เขานั้นได้ชนะมาหลายสมัย และกำลังจะเอาข่าวดีเรื่อง แชมป์โลก ไปบอกทางครอบครัว ระหว่างที่ “จองโดยอน” ขับรถกลับบ้าน เกิดเหตุการณที่ไม่คาดคิด และเขาต้องจำไปจนตาย เพราะที่บ้านของเขานั้น ถูกฆ่ายกบ้าน ทำให้เขาต้องหาคนร้ายอย่างบ้าคลั่ง ขณะที่เขาตามล่าฆ่าตกรนั้นก็ได้แก้แค้นแทนครอบครัว ซึ่งฆาตกร

Shark The Beginning เต็มเรื่อง

ไม่สามารถ สู้เขาได้ ต่อมาเขานั้นก็ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ในคดีฆ่าคนตาย เมื่อ เด็กเนิร์ดที่เรียนเก่ง อย่าง  “จาอูซอล” ที่ถูกรังแกมาตลอด โดย  “แพซอกชาน” และ  “แพซอกชาน” ได้วางแผนแกล้ง “จาอูซอล” อีกครั้ง เขานั้นกลัวมาก และหลบซ่อน

ตัวเองตลอดเวลา เมื่อจู่ “จาอูซอล” ที่โดนรังแก และเผลอเอาปากกาแทง   “แพซอกชาน” จนเขาตาย ทำให้เขาต้องเป็นนักโทษในเรือนจำในคดีฆ่าคนตาย เมื่อ  “จาอูซอล” เข้าไปในเรือนจำ และพบกับ “อันฮยอนมิน” และ “จองโดยอน” หลังจาก

นั้นพวกเขาทั้งสามคน ก็ได้สนิทกันอย่างรวดเร็ว และ “จองโดยอน” ได้สอนการต่อสู้จนพวกเขาเก่งและเข้มแข็งจนไม่สามารถมีใครมาสู้พวกเขาได้ และยังมีนักแสดงนำอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวจะบู้และสนุกแค่ไหนนั้นรับชมบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย