ดูหนัง SHARK NIGHT (2011) ฉลามดุ

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง SHARK NIGHT (2011) ฉลามดุ
ดูหนัง SHARK NIGHT

ดูหนัง SHARK NIGHT (2011) ฉลามดุ เรื่องราว ณ มหาวิทยาลัยทูเลน “Gordon” และ “Nick” นั่นกำลังคุยกันอยู่ในห้องพัก จนกระทั่ง “Malik” ได้โผล่เข้ามาและบอกว่าเขาได้เกรด B+ ในการสอบ และได้บอกว่าเขาจะไปที่บ้านของ “Sarah Palski” ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อฉลอง

และเมื่อทั้งสามได้เดินออกมาจากห้องพัก “Malik” ก็ได้บอกว่าเขาจะขอแต่งงานกับแฟนเขาที่ชื่อ “Maya” ซึ่งเธอได้ขี่รถมากับเพื่อนของเธอที่ชื่อ “Beth” และเมื่อ “Blake” กับ “Sara” ได้มาถึง เหล่าวัยรุ่นก็ได้ทำการขับรถไปที่ทะเลสาบ ซึ่งพวกเขาได้พบกับ “Dennis Crim” และ “Red” ทำให้วัยรุ่นทั้ง 7 ได้ขับรถไปทางทะเลสาบจนกระทั่ง นายอำเภอ “Sabin” โผล่มา

และพวกเขาได้ทำการขึ้นเรือในทะเลสาบเพื่อไปเล่นสกีน้ำ แต่แล้ว “Malik” ก็ได้ถูกโจมตีโดยฉลามและสูญเสียแขนของเขา ทำให้พวกเขาได้พาตัว “Malik” ไปส่งที่โรงพยาบาล แต่เลือดของเขาได้ไหลไปสู่รูรั่วของเรือ ทำให้ฉลามได้เข้ามาชนเรือ และกิน “Maya” เข้าไป และคนที่เหลือได้กระโดดลงไปในน้ำเนื่องจากเรือของพวกเขาไม่สามารถเลี้ยวได้

และเมื่อตกเย็น “Red” และ “Dennis” ได้โผล่มาโดยเสนอให้เพื่อนสองคนไปที่โรงพยาบาลพร้อมกับ “Malik” ซึ่ง “Beth” และ “Gordon” ได้ตัดสินใจที่จะไป ในระหว่างเดินทาง “Dennis” ได้บอกว่าเขากับ “Red” เป็นคนที่ปล่อยฉลามไปในทะเลสาบ

หลังจากนั้นเขาก็ได้ยิง “Gordon” ไปที่แขน “Gordon” จึงได้ว่ายน้ำไปทางต้นไม้ เพื่อปีนมัน แต่เขาก็ถูกฉลามจับไป ส่วนทาง “Beth” ได้ถูกจับไว้ในตาข่าย และเธอก็ถูกโจมตีโดยกลุ่มของปลาฉลามคุกกี้คัตเตอร์ จนเสียชีวิต ทำให้ผู้ที่เหลือรอดต้องทำการหาวิธีเอาตัวรอดจนกว่าจะมีคนมาช่วยพวกเขา