ดูหนัง Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : ปี 2022
กำกับโดย : Sun Zhuan Lin
นักแสดงนำ : Ray Lui, kimmy,Liu Zhuo Ting,Michael Ren และ Yu Zi Xuan

ดูหนัง Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย สำหรับภาพยนต์ ประเภท แนว แอ็คชั่น ดราม่า อย่าง ภาพยนต์เรื่อง Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย ของประเทศจีน เป็นหนังใหม่ ที่พึ่งเข้าฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบท ของ "Sun Zhuan Lin " ที่มาพร้อมนักแสดงนำฝ่ายหญิง และ ฝ่ายชายชาวจีน

อย่าง Ray Lui, kimmy,Liu Zhuo Ting,Michael Ren และ Yu Zi Xuan ต้องบอกเลยว่าเป็นหนัง ที่น่าดูเป็น อย่างมาก ด้วยฉากบู้ และ แอ็คชั่น ดราม่า ของตัวพระนาง ตรงข้ามกับคาเรกเตอร์สุดๆ โดยในเรื่องราว การต่อสู้ ที่มีความน่าสนใจพิเศษ เลยทำให้ผู้รับชมมา แล้วให้ผลตอบรับ ที่ดีไปใน ทางเชิงบวก เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนนั้น ติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมกันอย่างเต็มเรื่องได้เลย....

 Shanghai Knight เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย เต็มเรื่อง HD

สำหรับเรื่องย่อ  Shanghai Knight (2022) ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย เป็นแค่บางส่วนของ เว็ปไวด์เราแค่บาง ฉากเท่านั้น เปิดตัวมาที่เรื่องของนักแสดงนำหลัก อย่าง  “จินกว่างหรง” รับบทโดย หลี่ เหลียงเหว่ย เขาเป็นชายหนุ่มผู้รักชาติ

และ ความถูกต้อง โยเขานั้น ยังเป็นสมาชิก สโมสรแข่งม้า ที่สาธารณรัฐจีนอยู่ในเมืองหลวงประเทศจีน ต่อมา  “จินกว่างหรง” ได้ทำสัญญาที่มีชื่อว่า  7 ท่าเรือยักษ์ใหญ่ พร้อมกับหอการค้าญี่ปุ่น โดยการพนันครั้งนี้ถ้าเขาพ่ายแพ้ ให้กับ  “หม่าอวิ๋นเฟย”

ศึกอาชาเซี่ยงไฮ้ ซับไทย

รับบทโดย หลิวจัวถิง กองกำลังต่าง ๆในสัญญาต้องเป็น ของ  “หม่าอวิ๋นเฟย” ทั้งหมด ซึ่ง  “หม่าอวิ๋นเฟย” เป็นคนฉลาดมาก และ ยังมีความสามารถที่เชี่ยวชาญในการขี่ม้าอย่างเป็นเลิศ พวกเขาทั้งสอง มีความขัดแย้ง ต่อกันก่อนที่จะเซ็นสัญญา 

“จินกว่างหรง” และ   “หม่าอวิ๋นเฟย”  ต้องทำทุกวิธีเพื่อที่จะเอาชนะครั้งนี้ให้ได้ เมื่อความโชคร้ายได้เกิดขึ้นกับ “หม่าอวิ๋นเฟย” ขณะที่เกมส์ครั้งนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ถูกใส่ร้าย หาว่า “หม่าอวิ๋นเฟย” เป็นฆ่าตกรคนตาย ด้วยแผนการชั่วร้ายของคู่เเข่ง  เมื่อ

พวกเขาได้เริ่มต้นแข่งม้า อย่างดุเดือด ด้วยความอันตรายที่อยู่ตรงหน้า “หม่าอวิ๋นเฟย” จะเอาชนะตัวร้าย เพื่อความถูกต้อง ได้หรือไม่ ผู้ติดตามคอหนังมาเอาใจช่วยพวกเขากัน ต่อในรูปแบบ เต็มเรื่อง บนช่องทางเว็ปไซด์ของเราได้แล้ววันนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด....