ดูหนัง Shabaash Mithu (2022) ผู้หญิงชุดฟ้า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Shabaash Mithu (2022) ผู้หญิงชุดฟ้า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : ศรีจิต มุเคอร์จี
นักแสดงนำ : ศรีจิต มุเคอร์จีนักแสดงนำ :ทับสี พรรณนุ

Shabaash Mithu (2022) ผู้หญิงชุดฟ้า สำหรับภาพยนต์ เรื่อง "Shabaash Mithu ผู้หญิงชุดฟ้า" ของประเทศอินเดีย ที่ออกฉายไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ซึ่งเรื่องราวของ "Shabaash Mithu ผู้หญิงชุดฟ้า" เป็นหนังแนวประเภท  ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาชีวประวัติ ในกีฬาคริกเก็ตของทีมชาติอินเดียมิธาลีราช เป็นผลงานการกำกับของ "ศรีจิต มุเคอร์จี" และแสดงโดย ทับสี พรรณนุ,Mumtaz Sorcar,Inayat Verma,Vijay Raaz,Brijendra Kala,เทวทรรชินี,Asad Ali Palijo และ Swayam Joshi เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อของเรากันก่อนเข้ารับชมได้เลย

Shabaash Mithu (2022)

เรื่องย่อ Shabaash Mithu (2022) ผู้หญิงชุดฟ้า

เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่อง "Shabaash Mithu ผู้หญิงชุดฟ้า" ที่จะพาไปรับชมเรื่องราวของ  "นูรี" แสดงโดย "อนุศรี กุชวาหะ" หญิงสาวชาวอินเดียซึ่งเธอนั้นถูกพ่อ - แม่ของเธอให้ไปสมัคเรียนในวิชาที่เธอไม่ชอบอย่าง ภารัตนาตยัม เธอนั้นถูกบังคับมาตั้งแต่เด็กๆหลังจากที่เธอได้เรียน ภารัตนาตยัม ที่เธอนั้นถูกบังคับ  "นูรี" จึงไม่ค่อยตั้งใจเรียนซักเท่าไหร่  "นูรี" นั้นเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาคริกเก็ต มากจนทำให้เธอนั้นได้หลงไหลสุดๆ ขณะที่เธอได้เล่น คริกเก็ต อยู่นั้น โค้ชคริกเก็ต อย่าง  "แซมพาธ"แสดงโดย "Vijay Raaz"

ผู้หญิงชุดฟ้า ซับไทย เต็มเรื่อง

ผ่านมาเห็นเธอจึงชวนเธอเข้ามาร่วมในทีม และมันทำให้   "นูรี" ไปของให้พ่อ - แม่ของเขาส่งเข้าร่วมกีฬาคริกเก็ต หลังจากนั้นเธอก็ลงแข่งมาโดยตลอดและยังทำให้เธอสามารถชนะกับคู่แข่งของเธอได้ตลอด จนกระทั่ง  "นูรี" ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในทีมชาติของสมาคม  คริกเก็ต ต่อมา   "นูรี" ก็พบกับคู่ปรับของเธอ อย่าง Women's Cricket Board (WCB) และ "ธาลี ราช" แสดงโดย "ทับสี พรรณนุ" เมื่อถึงวันแข่งพวกเขาต้องให้ความร่วมมือกันในการแข่งขันนี้ ถึงแม้พวกเขานั้นจะเป็นศรัตรูกันก็ตามมันทำให้พวกเขานั้นต้องเคืองใจกันไปตลอดทั้งเกมส์เรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามที่เว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย .....