ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง ซับไทย HD
ประเภท : ตลก เกี่ยว กับเซ็ก ส์ วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
กำกับโดย : ทาเลีย ออสทีน
นักแสดงนำ : มิก้า อับดุลลา เจค ชอร์ต

ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง ซับไทย HD

ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์ใหม่ของปี 2022 ประเภท ตลก เกี่ยว กับเซ็ก ส์ วัยรุ่น อย่างภาพยนต์เรื่อง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ โดยเป็นผลงานการกำกับของ " ทาเลีย ออสที " ที่มาพร้อม

นักแสดงนำฝ่ายชาย และ ฝ่ายหญิงตัวหลักของเรื่อง โดย " มิก้า อับดุลลา "  และ  " เจค ชอร์ต " และยังมีนักแสดงเข้ามาเพิ่มด้วย อย่าง  Margaret Cho , Paris Jackson และ Fortune Feimster ในบทบาทของพวกเขาบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ต้องบอกก่อนเขารับชมเลยว่า ภาพยนต์ Sex Appeal เซ็ก แอพเพียร์ เวอร์ชั่น ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่มีแนวโน้มชอบความสมบูรณ์แบบ ด้วยภาพเสียงและเนื้อหาของฉากที่มีอารมณ์ร่วมเพศ โดยเปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ที่ผ่านมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อ ก่อนเขารับชมกันเลย.....

Sex Appeal ซับไทย

เรื่องย่อ Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง ซับไทย HD

เรื่องย่อ Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ เต็มเรื่อง โดยโครงเรื่องของภาพยนต์ Sex Appeal เซ็ก แอพเพียร์ 18+ ที่ให้ท่านรับชมในระบบ ซับไทย เป็นเรื่องราวของ “Avery Hansen-White” หญิงสาวที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่น เธอมีความใฝ่ฝัน

ที่อยากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ขณะที่เธอกำลังศึกษาระดับมัธยมปลายในเมืองหลวงแห่งหนึ่ง ต่อมาที่  “Mika Abdulla” เธอเป็นนักเรียนเกรด A ซึ่งเธอนั้นเป็นคนหน้าตาดี และดูโดดเด่นไปซะทุกเรื่อง ทำให้ชายหนุ่มในโรงเรียนได้ตกหลุมรักเธอ

และยังมีความแก่แดดในตัวของเธอและโรงเรียนมัธยมปลายคือการประชุม STEM กิจกรรมนี้ที่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนโดยเฉพาะ และต้องทำให้สำเร็จภายใน 30 วันเท่านั้น โดยกิจกรรมในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และยังรวมถึง

การพิสูจน์ความเก่งของสาวๆในด้านต่างๆอีกด้วย และคณิตศาสตร์ และข้อสิบครั้งนี้ คือเคื่องตัดสินพวกเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามได้ในช่องทางเว็ปไซด์ของเราได้เลย ……