ดูหนัง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : มุน ฮยอนซอง
นักแสดงนำ : ยูอาอิน โก คยองพโย ลีคยูฮยอง ปาร์ค จูฮยอน องซองอู Kim Sung-kyun จุง วุงอิน มูน โซรี โอ จุง-เซ

Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ภาพยนต์  "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล" หลังจากที่ตัวอย่างถูกปล่อยไปนั้นก็มีแฟนคลับรอคอยมานาน ซึ่งทางผู้กำกับ อย่าง "มุน ฮยอนซอง" ได้กำหนดวันฉายผ่านบนจอ Netflix เป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ และยังมีนักแสดงนำเกาหลีหนุ่มหล่อสุดฮอต แสดงโดย

ยูอาอิน โกคยองพโย อีคยูฮยอง พัคจูฮยอน องซองอู ร่วมด้วย คิมซองคยูน จองอุงอิน และ มุนโซรี สำหรับ   "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล" เป็นหนังแนวประเภท  แอ็คชั่น อาชญากรรม ที่จะพาคุณซิ่งทะลุจออย่างดุเดือด ซึ่งเป็นหนังที่มี แอ๊คชั่นในระดับ  Blockbuster ซึ่งเรื่องราวและเนื้อหาจะเชื่อมโยงกันอย่างรจะสนุกแค่ไหนนั้นรับชมตัวอย่างของเรากันก่อนได้เลย 

Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล พากย์ไทย

เรื่องย่อ Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022)

สำหรับเรื่องย่อ "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล" ที่ทางเว็ปไซต์เราเอามานำเสนอนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในกรุงโซลเมื่อ ปี 1988 โดยมีนักแสดงนำหลักอย่าง ”ซังกเยดง ซูพรีม” (รับบทโดย Yoo Ah-in ) ซึ่งเขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ทีมสืบสวน และ  ”ซังกเยดง ซูพรีม” กำลังตามสืบคดีของผู้มีอิทธิพลในกรุงโซลขณะที่เขากำลังตามสืบดีนี้อยู่มันตรงกับวันแข่งกีฬาโอลิมปิกประจำปีพอดีซึ่ง ผู้มีอิทธิพล ได้ยัดเงินใต้โต๊ะให้กับเจ้าหน้าที่อื่นด้วย

และ   ”ซังกเยดง ซูพรีม”เขานั้นไม่รับเงินสกปรกจากพวกที่มีอิทธิพลมันทำให้เขาอยากจับพวกนี้เข้าคุกอย่างเร็วที่สุด ต่อมาการไล่ล่ากำลังจะเริ่มต้นขึ้นซึ่งคนที่เจ้าหน้าที่ตามไล่ล่าอยู่นั้นเขาได้ลงแข่งในสนามนี้อีกด้วย   ”ซังกเยดง ซูพรีม” ก็ต้องลงในสนามนี้ ซึ่งทำให้คนดูในสนามได้อินกันการซิ่งทะลุโลกไปกับพวกเขา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสามารถจับคนร้ายได้หรือไม่นั้น รอติดตามรับชมบนเว็ปไซต์ของเราพร้อมกันในวันที่  26 สิงหาคม 2565 ได้เลย