ดูหนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) เต็มเรื่อง – ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) เต็มเรื่อง – ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2565
กำกับโดย : ฮงวอนกี
นักแสดงนำ : คิมโดยุน , อียองจิน, โอรยอง, ชยอนู, อาริน, มินฮยอก, จีซู, แจฮยอน, จูฮักนยอน, ซอลอา

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) เต็มเรื่อง - ซับไทย หลังจากที่เรื่องราวของแต่ละตอนั้นต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบรับชมภาพยนตร์ประเภทสยองขวัญ ดราม่าของเกาหลีนั้นห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ "Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล" ที่มีจำนวนทั้งหมด 10 ตอน 10 เรื่องราวเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวประเภทแบบนี้ โดยจะมีชื่อตอนอะไรบ้างนั้นมารับชมตัวอย่างที่เราเสนอในตอนนี้กันได้เลย Tunnel (อุโมงค์ผี)" , The Woman in Red (ผู้หญิงชุดแดง) , Tooth Worms (ปรสิตฟัน) ,Necromancy (พิธีปลุกผี) , The Wall (กำแพงผี) , The Closet (ตู้ปริศนา) ,Ghost Marriage (ถุงคลุมผี) ,The Girl in the Mirror (หญิงสาวในกระจก) ,A Mannequin (หุ่นผี) , Escape Games (เกมหนีตาย) และ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

ผีดุสุดโซล (2022) เต็มเรื่อง - ซับไทย

สำหรับแต่ละตอนนั้นของหนังเรื่องนี้นั้นทางทีมผู้สร้างของเกาหลี อย่างผู้กำกับ"ฮงวอนกี" ได้เอ่ยออกมาแล้วว่าอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมสัมผัสถึงรสชาตความหลอนในของแต่ละตอน และทางทีมนักแสดงอย่าง อีโฮวอน, อีซูมิน, แอริน, ชยอนู, ซอลา และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง เล่นได้สมจริงอย่างแน่นอน บอกเลยว่าไม่ผิดหวังไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน และในตอนนี้เรื่องราวของภาพยนตร์ ได้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2022 ในโรงภาพยนตร์ไทยบ้านเรา และสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมความหลอนของหนังเกาหลีนั้นห้ามพลาดไปกับ"Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล" อย่างแน่นอน

ผีดุสุดโซล (2022)

และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรานั้นได้นำเรื่องราวดีๆเข้ามาเผยแพร่บนแฟลตฟรอมของเราในเร็วๆนี้อย่างเป็นทางการแต่ อย่างไรแล้วใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์รับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่นั้นไม่ควรพลาดด.ไปกับ ภาพยนตร์ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล เรื่องราวในตำนานบทบาทใหม่ที่เหมาะสำหรับชาวคอหนังผีอย่างพวกเรา ต้องบอกเลยว่าทั้งหมด 10 ตอนนั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และ เนื้อหาแต่ละตอนมีเรื่องราวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อาจจะไม่หวือหวาสำหรับผู้รับชมหนังแนวสยองขวัญ หลอนประสาทเท่าไหร่มากนั้น แต่ถ้าว่าสำหรับผู้รับชมจิตอ่อนั้นอาจจะผวาไปกับนักแสดงตัวละครในภาพยนตร์ "Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล " แน่นอนแต่ใดๆแล้วห้ามพลาดด.อย่างแน่นอน