ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle (2021)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle (2021)
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
กำกับโดย : netflix
นักแสดงนำ : โอลก้า เคอไรเลนโก,มาริลิน ลีมา,มิเชล นาโบคอฟฟ์
ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล sentinelle

ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล  Sentinelle – Netflix ไม่ชอบนั่งดูแบบหลอน ๆ ต้องปิดตาบ้างอะไรบ้าง ลองเปลี่ยนมาแนวดราม่า แอคชั่นระทึกขวัญ ชนิดที่บู้กระหน่ำเตะ ต่อยถึงใจ กับภาพยนต์เรื่อง “ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle” ที่กำลังจะออกฉายช่องทาง Netflix ให้ได้ดูพร้อมกัน 5 มี.ค. นี้ เรื่องย่อสุดตื่นเต้นเมื่อทหารสาวชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า มาริลิน ลีมา (โอลก้า เคอไรเลนโก)

ขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ดันพลาดประสบอุบัติเหตุขึ้นมา จึงทำให้หัวหน้าของเธอต้องส่งตัวกลับบ้านที่มีน้องสาวที่ชื่อ มาร์แตง สวาเบย์ (มิเชล นาโบคอฟฟ์) และแม่รอคอยอยู่อย่างกะทันหัน ที่ผ่านมาเธอมักจะมีความฝันเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต ทั้ง ภารกิจออกรบออกช่วยเหลือต่าง ๆ

ซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไรนัก บางครั้งก็ตกใจตื่นขึ้นมา โดยเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไรจนเมื่อเธอและน้องสาวที่รักกันมากได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง ก่อนที่น้องสาวจะหายตัวไปและพบว่าถูกข่มขืนพร้อมกับถูกทำร้ายบาดแผลเต็มตัวนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล

เธอจึงตามล่าใช้ทักษะฝีมือที่มีทั้งหมด ไม่ว่าจะ ปืน กระบวนท่าเตะ ต่อย ถีบ ที่ยากจะมีใครหยุดยั้งได้หาคนที่ทำกับน้องสาว จนรู้ถึงต้นตอคนที่กล้ามาทำร้ายน้องสาวของเธอว่าเป็นใคร แม้ว่าจะเป็นผู้มีอิทธิพลใหญ่มาจากไหนเธอก็ไม่เกรงกลัวอีกต่อไปแล้ว

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร เธอจะสามารถจัดการกับคนที่ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจน้องสาวสุดที่รักของเธอได้หรือไม่ รอติดตามชมและเป็นกลังใจให้เธอพลังหญิงสู้เพื่อคนที่รักไปพร้อม ๆ กัน ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เว็บไซต์ที่คุณคู่ควร 2499hdonline.com เปิดให้บริการด้านความบันเทิง