ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : Alex Hardcastle
นักแสดงนำ : Rebel Wilson แซม ริชาร์ดสัน Zoë Chao แมรี่ ฮอลแลนด์ จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ Chris Parnell ข้าวแองกูรี ไมเคิล ซิมิโน เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์

ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

Senior Year ปีสุดท้าย โดยภาพยนต์ของ อเมริกัน ปี 2022 อย่างชื่อเรื่อง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) เป็นหนังประเภท ตลก คอมเมดี้ วันที่เข้าฉาย 13 พฤษภาคม 2565 เผยแพร่บน เว็ปไซด์ ชื่อดังทาง  Netflix เป็นภาพยนต์ เรื่องเเรกของผู้กำกับ  Alex Hardcastle ของเขา และนักแสดงนำหลักของ ภาพยนต์อย่าง Rebel Wilson แซม ริชาร์ดสัน Zoë Chao แมรี่ ฮอลแลนด์ จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ Chris Parnell ข้าวแองกูรี ไมเคิล ซิมิโน เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์ ต้องบอกเลยว่า บทบาท แต่ละคนเข้า กับ คาเรกเตอร์ในตัวนักแสดง เป็นอย่างมากบางฉากอาจ จะมีความ ดราม่าเข้ามาเล็กน้อยเรื่องราวจะ เป็นอย่างไรนั้นติดตามที่ เรื่องย่อได้เลย

Senior Year ปีสุดท้าย พากย์ไทย

เรื่องย่อ Senior Year ปีสุดท้าย (2022)

เป็นเรื่องราว ในมัธยมแห่งหนึ่งที่มีหญิงสาว ประสบอุบัติเหตุจน โคม่าและได้ฟื้นตัวมาในวัย 37 ปี อย่าง   “สเตฟานี่” รับบทโดย Rebel Wilson รับบทโดย Rebel Wilson ด้วยก่อนหน้านั้นเธอเป็น สาวฮอตที่สุดของโรงเรียน หรือ ขวัญใจหนุ่มๆเลยก็ว่าได้และยังมีความสามารถมากกว่าเพื่อนๆ อีกด้วยเธอจึงได้รับตำแหน่ง กัปตันเชียร์ลีดเดอร์ ด้วยความสวยของเธอเลยทำให้

มีหนุ่มๆ มาขอออกเดตกับเธอเยอะมาก แต่  “สเตฟานี่” ได้เลือกออกเดทกับหนุ่ม  “ควอร์เตอร์แบ็ก” เป็นนักฟุตบอลประจำโรงเรียน แถมยังหล่อ หน้าตาดีอีกด้วย ต่อมาขณะที่เธอซ้อมลีด อยู่นั้นได้ประสบอุบัติเหตุจนโคม่า และเป็นเจ้าหญิงนิทราไป 20 ปี หลังจากปฎิหารเกิดขึ้นเธอฝื้นขึ้นมา และได้กลับไปที่โรงเรียน อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ ติดตามรับชมกัน แบบเต็มเรื่อง ในช่องทางเว็ปไซร์ของเราได้เลย....