ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol HD (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol HD (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แอนิเมชัน, ครอบครัว ,แฟนตาซี ,ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : Stephen Donnelly

Scrooge A Christmas Carol HD (2022) พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนต์แอนิเมชั่นแนวผจญภัย ดราม่าที่นำมารีเมคใหม่ทั้งเรื่องอีกครั้ง ซึ่งการ์ตูน "Scrooge A Christmas Carol" เวอร์ชั่นพากย์ไทยได้เปิดตัวเข้าฉายในแฟลตฟรอมของ Netflix เป็นเว็ปไซต์หลัก และ แฟลตฟร์อม 2499hdonline.com โดยดัดแปลงมาจากนวนิยายเล่มหนึ่งในฉบับของ "Charles Dickens" โดยมีเนื้อเรื่องที่สร้างขึ้นจาก "Leslie Bricusse" โดยการ์ตูน "Scrooge A Christmas Carol"ดั้งเดิมเป็นของต้นฉบับอังกฤษ กำกับขึ้นโดย "Stephen Donnelly" สำหรับใครที่กำลังมองหาแอนิเมชั่นแนวผจญภัย ดราม่าอยู่นั้นไม่ควรพลาดรับชมแอนิเมชั่นดีๆอย่างนี้ไป หลังจากทีเซร์ได้ปล่อยตัวออกไปแล้วนั้นมีคำวิจารย์ในเชิงบวก และแฟนคลับของการ์ตูนเรื่องนี้ห้ามพลาดในเวอร์ชั่นนี้ไป ต่อเรื่องย่อที่ด้านล่าง

 Scrooge A Christmas Carol HD (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Scrooge A Christmas Carol HD (2022) พากย์ไทย

และวันนี้ก็มาถึงสำหรับใครที่รอรับชม แอนิเมชั่นยอดนิยมที่เข้าฉายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ อย่าง "Scrooge A Christmas Carol" สมกับการรอคอยอย่างมากซึ่งเรื่องราวที่รีเมคในช่วงยุคปัจจุบันนี้ได้เล่าถึงในคืนวันคริสต์มาสที่หนาวจนเย็นเยือกและต่อมามีชายแก่ที่ขี้งก และขี้เหนียวรวมถึงยังเห็นแก่ตัวอีกด้วย โดยเขานั้นชื่อว่า "เอเบนีเซอร์ สกรูจ" และเขานั้นต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่ได้รับมาจากคำสั่ง โดย "เอเบนีเซอร์ สกรูจ" ต้องพบเจอกับเรื่องราวในอดีต และ เปลี่ยนแปลงเวลาของอนาคตให้ทันก่อนที่เวลากำหนด ถ้า "เอเบนีเซอร์ สกรูจ" ทำพลาดในครั้งนี้เขานั้นอาจจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

 Scrooge A Christmas Carol HD

เมื่อเรื่องราวแนวประเภท แอนิเมชัน, ครอบครัว ,แฟนตาซี ,ดราม่าที่เป็นตำนานในความทรงจำของใครหลายๆคน เมื่อการกลับมาของ "ชาร์ลส์ ดิคเคนส์" ที่ทุกคนไม่คิดว่าเขานั้นยังสามารถกลับมายังคนละโลกได้แต่ในครั้งนี้เขานั้นได้กำเนิดขึ้นมาในห้วงเวลา สิ่งเหนือธรรมชาติ โดยความลี้ลับที่เขานั้นกำเนิดมานั้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยต่างคนระแวกนั้นได้ลำลือว่า "ชาร์ลส์ ดิคเคนส์" ใช้วิญญาณเป็นการเดิมพันอีกครั้งและการกลับมาแก้ไขเวลาในอดีตของเวอร์ชั่นล่าสุดใน "Scrooge A Christmas Carol" จะสำเร็จหรือไม่ มาไขปริศนาต่อที่แฟลตฟร์อม 2499hdonline.com ต่อได้เลย