ดูหนัง Scream VI ซับไทย (2023) หวีดสุดขีด 6 HD เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Scream VI ซับไทย (2023) หวีดสุดขีด 6 HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Matt Bettinelli-Olpinและ Tyler Gillett
นักแสดงนำ : Melissa Barrera , Jasmin Savoy Brown , Mason Gooding , Jenna Ortega , Hayden Panettiere, Courteney CoxJack Champion , Henry Czerny, Liana Liberato , Dermot Mulroney , Devyn Nekoda , Tony Revolori , Josh SegarraและSamara Weaving

Scream VI ซับไทย (2023) หวีดสุดขีด 6 HD หลังจากที่ภาพยนตร์อเมริกันเชือดเฉือน สุดระทึกเรื่อง " Scream VI" หรือ "หวีดสุดขีด 6" ที่เป็นภาคต่อของ "Scream" หรือ ซีรี่ส์ Scream 6 ของปี 2022 ที่มาในคราบภาพยนตร์หลังจากที่เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นการติดตามของนักฆ่าในตำนาน ที่เล่าขานกันมานานจนถึง "Scream VI หวีดสุดขีด 6" ภาคปัจจุบันนี้หลังจากในปี 2023 ได้เปลี่ยนนักฆ่าคนใหม่ที่เรียกกันว่า " Ghostface" หรือ "โกสต์เฟซ" นั่นเองโดยเป้าหมายของ "โกสต์เฟซ" นั้นได้เลงเป้าหมายเหยื่อคนใหม่จากผู้คนที่รอดจากความตายมาจาก " ซีรี่ส์ Scream 6" ด้วยการโจมตีในรูปแบบสับใหม่ที่เรียกกันว่า Woodsboro legacy ในเมืองนิวยอร์กซิตี้ สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ "Scream VI หวีดสุดขีด 6"

หวีดสุดขีด 6 HD เต็มเรื่อง

เป็นผลงานของผู้กับชื่อดังอย่าง Matt Bettinelli-Olpinและ Tyler Gillett เข้ามาร่วมกำกับภาพยนตร์ในซีซั่น 6 อีกครั้งและเขียนบทโดย James Vanderbilt และ Guy Busick ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย Melissa Barrera , Jasmin Savoy Brown , Mason Gooding , Jenna Ortega , Hayden Panettiereและ Courteney Cox ที่เข้ามารับในบทบาทตัวละครเดิม และนักแสดงหน้าใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงโดย Jack Champion , Henry Czerny, Liana Liberato , Dermot Mulroney , Devyn Nekoda , Tony Revolori , Josh SegarraและSamara Weaving สำหรับใครที่ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกๆนั้นต้องบอกเลยว่าซีซั่นนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนแต่อย่างไรแล้วนั้นห้ามพลาดรับชมไปกับ "Scream VI หวีดสุดขีด 6"

หวีดสุดขีด 6  ซับไทย

เรื่องย่อ Scream VI ซับไทย (2023) หวีดสุดขีด 6 HD

พล็อตของภาพยนตร์ ได้เล่าถึงตัวละครหลักอย่าง Richie KirschและAmber Freeman ได้วางแผนที่จะสังหารผู้คนอีกครั้งที่ Woodsboro ต่อมาศาสตราจารย์ "ลอร่า เครน" ได้ถูกนักเรียนของตัวเองที่มีชื่อว่า "Jason Carvey" จับตัวตัวเอาไว้และยังหลอกล่อให้พวกเขานั้นหลอกล่อให้มาตายในเมือง นิวยอร์กซิตี้ ส่วนทาง "เจสัน" และ "เกร็ก" ได้วางแผนร่วมกันในการฆ่าผู้คนในภาคที่หกนี้ต่อมาเหตุการก็ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากที่น้แองสาวของ "แซม" ได้ถูกสังหารมันทำให้ ''ทารา คาร์เพนเตอร์" ต้องมาจบชีวิตลงหลังจากที่น้องสาวของ "แซม" นั้นได้เสียชีวิตก่อนหน้านี้ด้วยการถูกสังหารและหลังจากนี้เรื่องราวใน "โกสต์เฟซ" นั้นมีคนตามเพิ่มมากขึ้นและเหล่าผู้คนที่เหลือชีวิตรอดจากภาคเดิมมานั้นจะมีชีวิตอยู่รอดหรอไม่นั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์ "Scream VI หวีดสุดขีด 6" ติดตามรับชมต่อได้ที่แฟลตฟรอมหนังออนไลน์ฟรี 2499hdonline.com ในรูปแบบเต็มเรื่อง