ดูหนัง Scooby Doo Curse of the Lake Monster สคูบี้ดู ตอนคำสาปอสูรทะเลสาบ (2010)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Scooby Doo Curse of the Lake Monster สคูบี้ดู ตอนคำสาปอสูรทะเลสาบ (2010)
ประเภท : Animation,Adventure,Comedy
กำกับโดย : Brian Levant
นักแสดงนำ : Robbie Amell,Hayley Kiyoko,Kate Melton
คะแนน 6.5

ดูหนัง Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster สคูบี้ดู ตอนคำสาปอสูรทะเลสาบ (2010) - เรื่องย่อ เดอะแก๊งมิสเตอรี่ อิงค์ รับงานพิเศษทำช่วงหยุดฤดูร้อนที่คันทรี่คลับของลุงของแดฟเน่ แล้วต้องพบกับเรื่องประหลาดที่เกิดรอบๆทะเลสาปแถวนั้น ทั้งพลอยลึกลับ อสุรกายน่ากลัว และปีศาจที่ออกอาละวาดก่อกวนซาเวียไปทั่ว แล้วใครกันละจะไขความลับนี้ถ้าไม่ใช่เจ้าหมาขี้ขลาด สคูบี้ดู กับทีมงานเพื่อนๆของเขา

ดูหนัง Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster สคูบี้ดู ตอนคำสาปอสูรทะเลสาบ (2010)

และเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงปี 2010 ซึ่งภาคนี้ก็เป็นภาคสุดท้ายที่ทำเป็นภาพยนต์ ใครที่ไม่รู้ว่านี้เป็นภาคที่ 4 แล้ว ก็สามารถกลับไปดูภาค 1-2-3 ได้ที่ 2499hdonline เรามีครบจบทุกภาคในที่เดียว ใครที่เป็นคอหนังตลกเฮฮาไม่ซีเรียสคลายเคลียดได้ดี หนังคอมเมดี้ฝรั่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกมากๆ เป็นภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครทำมาก่อนในยุคนั้น

ความประทับใจในหนังเรื่องนี้

เป็นภาพยนตร์ที่แอดมินชอบในวัยเด็กมากๆดูเป็นสิบๆรอบ สมัยก่อนเป็นร้านเช่าแผ่น CD-DVD แอดมินเช่าเป็นสิบๆรอบเช่าแล้วเช่าอีกเช่าจนเจ้าของร้านยกแผ่นCDเรื่องนี้ให้เลย ดูจนจำคำพูดได้ว่าต่อไปตัวละครจะพูดว่าอะไร ประทับใจสุดๆ หวังว่าทุกคนคงชอบเหมือนแอดมินนะ และเรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นยังไงจะวุ่นวายแค่ไหนไปชมกัน...