ดูหนัง Sarileru Neekevvaru (2020) แกร่งไร้เทียมทาน HD เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sarileru Neekevvaru (2020) แกร่งไร้เทียมทาน HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่นตลก
วันที่เข้าฉาย : 10 มกราคม 2563
กำกับโดย : อนิล ระวีปุตี
นักแสดงนำ : Mahesh Babu รัชมิกา มัณฑนา วิชัยศานติ ปราชญ์ Rajendra Prasad

Sarileru Neekevvaru (2020) แกร่งไร้เทียมทาน หลายๆที่จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ภาพยนตร์ของ อินเดียเข้ามาไทยอย่างมากมาย และแต่ละเรื่องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างเช่น “Sarileru Neekevvaru แกร่งไร้เทียมทาน” เป็นภาพยนตร์ปี 2020 ที่กำลังน่าติดตามในตอนนี้ เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นตลกภาษาเตลูกู ที่แสดงนำโดย  Mahesh Babu , Rashmika Mandanna และ Vijayashanti ที่มาพร้อม “อนิล รวิปูที” ที่มากำกับและเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

“Sarileru Neekevvaru แกร่งไร้เทียมทาน”  ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2020 บนจอ Disney+Hotstar & Amazon Prime Video ใครที่ยังไม่ดูบอกเลยว่าคุณพลาดไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ดีๆแบบนี้ พร้อมยังมีเพลงอินเดียประกบฉากในเรื่องอีกด้วย บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา ในรูปแบบ ซับไทย HD เต็มเรื่องได้ที่ 2499hdonline.com 

Sarileru Neekevvaru (2020) แกร่งไร้เทียมทาน

เรื่องย่อ Sarileru Neekevvaru แกร่งไร้เทียมทาน

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “พันตรีอเจย์ กฤษณะ” (แสดงโดย มาเฮช บาบู) ซึ่งอยู่ในกองทัพอินเดีย ชายหนุ่มอายุน้อยที่มีความสามารถมากมาย และยังสามารถจัดการกับภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมาย ได้อย่างเยี่ยมยอด อยู่มาวันหนึ่งขณะที่กำลังทำภารกิจช่วยเหลือเด็กคนหนึ่ง จากนั้นได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ “นายพลอาจี” ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ในขณะเดียวกันเขาไม่สามารถไไปร่วมงานแต่งของน้องสาวได้ แต่ทว่า “พันตรีอเจย์ กฤษณะ”  จึงตัดสินใจที่จะส่ง “พันตรี Ajay” 

และเพื่อนร่วมงานของเขา “Siva Prasad” (รับบทโดย Rajendra Prasad) ไปทำพิธีแต่งงานของน้องสาวของ “Ajay” และแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับสภาพสุขภาพของเขาเมื่อการแต่งงานสิ้นสุดลงจากนั้นพวกเขาได้เดินทางโดยใช้รถไฟ แต่ระหว่างทางกับได้พบเข้ากับครอบครัวหนึ่ง ที่อยู่บนรถไฟขบวนเดียวกัน จากนั้นรถไฟได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด พวกกเขาต้องช่วยเหลือครอบครัวของ “Ajay” ที่ได้รับบาดเจ็บ พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด