ดูหนัง Samaritans (2022) ซามาริทัน HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Samaritans (2022) ซามาริทัน HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : จูเลียส เอเวอรี่
นักแสดงนำ : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน,Javon Walton,natacha karam,Pilou Asbaek, ดาสช่า โปลันโก,Moises Arias,เททัม โซเฟีย,natacha karam

Samaritans (2022) ซามาริทัน เมื่อเรื่องราวความแอ็คชั่นของ ซูเปอร์ฮีโร่ อย่างภาพยนต์เรื่อง "Samaritans ซามาริทัน" ที่มาใหม่ล่าสุดในตอนนี้ และได้เผยแพร่ที่ไทยในครั้งแรกเมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม 2565 ด้วยเสียงและภาษา พากย์ไทย โดยเป็นผลงานการกำกับของ "จูเลียส เอเวอรี่" ที่มาพร้อมนักแสดงนำ ชาย และ หญิง อย่าง  ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน,เจวอน วอลตันPilou Asbaek,Dascha Polanco,Moises Arias,ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน,เจวอน วอลตัน,Pilou Asbaek,Dascha Polanco และ Moises Arias สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์เรื่อง "Samaritans ซามาริทัน" จะสนุกดุเดือดขนาดไหนนั้นไปรับชมเรื่องย่อของเราที่ด้านล่างนี้กันก่อนได้เลย

 Samaritans (2022)

เรื่องย่อ Samaritans (2022) ซามาริทัน

สำหรับเรื่องราวของ "Samaritans ซามาริทัน" ที่เราจะมานำเสนอให้แก่ชาวคอหนังบู๊ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเพียงเท่านั้น เมื่อเปิดตัวมาที่ "แซม เคลียรี" ชายหนุ่มวัย13ปีที่อาศัยในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง และมีเพื่อนบ้านของเขาทสี่ชื่อว่าา " มิสเตอร์สมิธ" ซึ่งเขานั้นเป็นฮีโร่ที่หายตัวไปเมื่อหลายสิบปีก่อน และยังได้สร้างตำนานวีระบุรุษเอาไว้ จนกระทั้ง  " มิสเตอร์สมิธ" ได้ถูกผู้คนระแวกนั้นสงสัย หลังจากที่เขานั้นได้ต่อสู้กลับเเก๊งอันธพาล ในเมือง  Granite City และคู่แข่งของเขา อย่าง "Nemesis"

 ซามาริทัน HD พากย์ไทย

มันทำให้เหตุการณ์ครั้งนั้นมีไฟไหม้ และ ระเบิดไปทั่วทั้งเมือง ต่อมา ในเมืองที่เขาได้อาศัยอยู่ ได้มีเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้นอีกครั้งแต่ครั้งนี้มันรุนแรงกว่าแต่ก่อนขึ้นมา เหล่าอันธพาลได้วางแผน และกับดักเพื่อล่อให้  " มิสเตอร์สมิธ" มาติดกับดักพวกมันและยังมีตัวประกันอีกด้วย และ  " มิสเตอร์สมิธ" ด้วยการที่เขานั้นเคยเป็นฮีโร่มาก่อนเขาจึงคิดที่จะลงมือในการช่วยเหลือผู้คนจากเหตุการนี้อีกครั้ง มันทำให้เหล่าอันธพาลต้องรีบรับมือกับเขา แต่จู่ๆเหตุการณ์ทั้งหมดนี้มันคือแผนการอันเดียวกันกับเมื่อหลายสิบปีก่อน การล้างแค้นของพวกเขาจะเกิดขึ้นอีกหรือไม่นั้น และเรื่องราวของ  " มิสเตอร์สมิธ" จะจบลงอย่างไรนั้นโปรดติดตามที่เว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย...