ดูหนัง Russkiy Reyd ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Russkiy Reyd ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม 2020
กำกับโดย : Denis Kryuchkov
นักแสดงนำ : Ivan Kotik อเล็กซานเดอร์ คราซอฟสกี Ilya Antonenko Vladimir Mineev Nikita Kologrivy Sofya Ozerova Kirill Sarychev Dmitry Krivochurov Andrei Semenov

ดูหนัง Russkiy Reyd ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Russkiy Reyd ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ ภาพยนต์ เรื่อง Russkiy Reyd  ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง ของชาว รัสเซีย ปี 2020 เป็นภาพยนต์ แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ เป็นผลงานการ กำกับของ   "Denis Kryuchkov" และยังมีนักแสดง นำที่มีฝีมือ ในการแสดงอย่าง  Ivan Kotik ,อเล็กซานเดอร์ คราซอฟสกี Ilya Antonenko,Vladimir Mineev ,Nikita

Kologrivy, Sofya Ozerova  และ  Kirill Sarychev  ต้องบอกเลยว่า ภาพยนต์เรื่องนี้มี ฉากบู้ นั้นเกือบทั้งเรื่อง ในเนื้อหา ของเรื่องราวนั้นเกิดขึ้น โดยมีนักสืบคนหนึ่งได้ ถูกฆ่าและตายอย่าง ปริศนาและยังมีลูกสาวเพียงคนเดียว ต่อมา เมื่อลูกสาวโต้แย้ง ในการตายของพ่อเธอ พ่อของเธอต้องได้รับความเป็นธรรม เรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามต่อได้ที่ เรื่องย่อ ด้านล่างต่อจากนี้ ได้เลย..

 ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Russkiy Reyd ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

สำหรับเรื่องย่อ อาจเป็นส่วนหนึ่ง ของทางเว็ปไซด์ ที่เราจะเอามา เป็นเรื่องย่อเพียงส่วนหนึ่ง เป็นเรื่องราวของ  “นิกิตา” รับบทโดย อีวาน โคติค เธอเป็นทหาร ให้หน่วยงานปฏิบัติลับแห่ง หนึ่งของรัสเซีย ขณะที่เธอปฏิบัติงาน นั้น พ่อของ  “นิกิตา” ได้เสียชีวิตอย่าง ปริศนา และงานที่พ่อของเขาทำนั้น เป็นสายลับให้กับ หน่วยงานของ รัฐ การตายครั้งนี้มันทำให้เธอต้องสืบหาข้อ

เท็จจริงมาโดยเร็วที่สุดต่อมางานที่เธอได้รับหมอบหมายทำสำเร็จ เธอได้เลื่อนขั้นมาเป็นหัวหน้า และขอลาพักร้อน เพื่อทำภารกิจส่วนตัวให้เสร็จมันเป็น ความลับ ที่เธอไม่สามารถบอกใครได้ แม้แต่หัวหน้าของเทอเอง ขณะที่  “นิกิตา” ได้กลับไปยังบ้านเกิด ของพ่อเขาและได้ไปเจอความ ลับอะไรบาง

Russkiy Reyd เต็มเรื่อง

และได้รู้ความจริง ว่าพ่อกับ  “นิกิตา” มีเป้าหมายเดียวกัน แต่อย่างเธอก็ไม่รอช้า เธอได้เตรียมกำลังพลและลูกน้องบุกโจมตีเข้าไปยังโรงงานวอดก้า  “นิกิตา” ได้วางแผนไว้อย่างดี การบุกจับแก๊งมาสเฟียมันคงอยากสำหรับเขา การวางแผน   “นิกิตา” โดยใช้ความฉลาดในตัวของ และยังบุกโรงงาน แห่งนี้ โดยภาระการ ที่ไม่ได้บอกหัวหน้าในหน่วยงานของเธอได้รับทราบ

เมื่อลูกน้อง   “นิกิตา”  ได้รับบาดเจ็บ   “นิกิตา” จึงติดต่อประสานหน่วยงานเพื่อขอกำลังเสริม แต่อย่างไรนั้นความแค้น ที่เธอมียังไงงก็ต้องพังทลายกลุ่มเหล่านี้ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องบนช่องทางเว็ปไซด์ของเราได้เลย