ดูหนัง RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ Netflix เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ Netflix เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : S.S. Rajamouli
นักแสดงนำ : ราม จารัน และ เอ็น.ที. รามาราว จูเนียร์(NTR)

ดูหนัง RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ Netflix เต็มเรื่อง HD

 RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ สำหรับภาพยนต์ใหม่ของปี 2022 อย่าง ภาพยนต์เรื่อง  RRR หรือ Rise Roar Revolt เป็นหนังอินเดีย ที่นิยมและเป็นกระแสใน ตอนนี้มากที่สุดเป็นเรื่องราว ของปี 1920  เป็นภาพยนต์ประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ ดราม่า สุดมันส์จากอินเดีย เป็นผลงานการกำกับ ของ "S.S. Rajamouli" ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมือ อย่าง "ราม จารัน"  และ "เอ็น.ที. รามาราว จูเนียร์"(NTR) ที่ได้เผยเเพร่ผ่าน บนเว็ปไซร์ชื่อดังทาง Netflix อย่างเป็นทางการออกฉายเมื่อปี 2022 และยังเป็นภาพยนต์ ฟอร์มยักษ์ ของอินเดียอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อ ด้านล่างต่อจากนี้ได้เลย

 RRR (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ

RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ เต็มเรื่อง สำหรับเรื่องย่อ อย่างจะเป็น แค่บางส่วนของภาพยนต์ เท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1920 ซึ่งประเทศ อังกฤษได้เข้ายึดครองประเทศ อินเดีย  “ราม ราจู” รับบทโดย รามจารัน ตอนที่เขายัง เด็กเขาได้ไฝ่ฝันอยากว่าอยากจะเป็นเจ้าหน้าพิเศษของ อังกฤษ ต่อมานักแสดงนำหลักของเรื่องอีกคน อย่าง  “อักห์ทาร์” หรือ “ภีม” รับบทโดย เอ็น.ที. รามาราว จูเนียร์ ที่มาตามหาน้องสาว ที่ถูกจับตัวมาด้วยผู้ว่า ของอังกฤษ เขาต้องต้อง ฝ่าดงห่างจาก บ้านมาไกล เมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมั นทำให้ “อักห์ทาร์” และ  “ราม ราจู” ได้มาพบกัน และต่อมาไม่นานพวกเขาทั้งสองคน ได้ผูกมิตรภาพจน

ก้องเกียรติกบฏ เต็มเรื่อง

กลายเป็นเพื่อนรักกันดี ต่อมาวันหนึ่ง เมื่อพวกเขาทั้งสอง มีเรื่องที่ขัดแย้งกันมันทำให้พวกเขาต้องมี ปากเสียงกัน และทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงเป็น เพราะ  “ราม ราจู” เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ส่วน  “อักห์ทาร์” เป็นผู้ต่อต้านพร้อมที่จะแหกกฎหมายของทาง รัฐเพราะต้องช่วยเหลือน้องสาวของ  “อักห์ทาร์” ที่ถูกจับไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามรับชมในรูปแบบ เต็มเรื่องบนช่องทางเว็ปไซต์ของเรา  2499hdonline.com  ดูหนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพและเสียงคมชัดแบบไม่มีสะดุด