ดูหนัง Royalteen (2022) รอยัลทีน Netflix เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Royalteen (2022) รอยัลทีน Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 17 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Per-Olav Sørensen
นักแสดงนำ : Ines Høysæter Asserson , Veslemøy Mørkrid , Elli Rhiannon Müller Osborne , Mathias Storhøi , Sunniva Lind Høverstad , พอล ริชาร์ด ลันเดอร์บี เ

Royalteen (2022) รอยัลทีน สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์ เรื่อง "Royalteen (รอยัลทีน)" โดยเป็นหนังแนวประเภท ดราม่า , โรแมนติก ภาษานอร์เวย์ ที่จะเข้ามาเผยแพร่ที่ไทยเป็นครั้งแรกในวันที่ 17 สิงหาคม 2565 โดยเป็นผลงานการกำกับของ "Per-Olav Sørensen" เขียนบทโดย เอสเตอร์ มารี เกรเนอร์เซ่น , แปร์ -โอลาฟ โซเร นเซ่น และนักแสดงนำวัยรุ่น

อย่าง Ines Høysæter Asserson , Veslemøy Mørkrid , Elli Rhiannon Müller Osborne , Mathias Storhøi , Sunniva Lind Høverstad , พอล ริชาร์ด ลันเดอร์บี เมื่อเรื่องราวความรักที่มันไม่สามารถเป็นไปได้ของหนุ่มสาวในตัวละหลักของเรา ซึ่งความรักของพวกเขานั้นจะเป็นพรหมลิขิตหรื่อไม่นั้นติดตามที่เรื่องย่อของเราที่ด้านล่างนี้กันก่อนได้เลย

 Royalteen (รอยัลทีน)

เรื่องย่อ Royalteen (2022) รอยัลทีน

เมื่อหนังรักของปี 2022 อย่าง ภาพยนต์ เรื่อง "Royalteen (รอยัลทีน)" ที่ทางเว็ปไซต์ของเราจะมานำเสนอต่อไปนี้เป็นเพียงเรื่องราวความรักสั้นๆระหว่างสาวน้อยคนธรรมดาคนนึ้ง ที่มีเจ้ามาตกหลุมรักเธอ เมื่อหญิงสาว อย่าง "Lena" แสดงโดย (Ines Høysæter Asserson) เธอนั้นเป็นเด็กหญิงสาวที่กำลังโตเข้าสู้วัยรุ่นในบ้านเกิดของตัวเอง ฐานะบ้านเธอก็ค่อนข้างที่จะลำบาก แต่เธอนั้นเป็นที่มีสเน่ห์มากเมื่อเธอได้ไปโรงเรียน และได้มีนักเรียนเข้าใหม่อย่าง"Karl Johan" แสดงโดย (Mathias Storhøi) ซึ่ง "Karl Johan" ได้ปลอมตัวมาเป็นชาวบ้านธรรมดาคนนึ่ง และไม่มีใครรู้ว่า "Karl Johan" เป็นเจ้าชาย

มาจากเมือง Kalle เมื่อวันเวลาได้ผ่านไปขณะที่ไปเรียน เธอ กับเจ้าชายได้ตกหลุกรักกัน ต่อมาพวกเขาทั้งคู่เริ่มคบหากันได้มีข่าวในหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง และรูปของ เจ้าชาย "Karl Johan" ได้อยู่บนหนังสือเล่มนั้นมันทำให้ "Lena"  และคนอื่นได้รู้ตัวตนของเจ้าชาย มันทำให้ "Lena" โดนผู้คนซุปซิบนินทาว่าเขาลับหลังมันทำให้เธอต้องตีตัวออกหาจากเจ้าชายโดยที่ไม่บอกลาอะไรแม้แต่คำเดียว หลังจากนั้น "Karl Johan" ก็พยายามง้อเธอและตามหาเธอเพื่อให้กลับมารักเขาอีกครั้ง พวกเขาจะสามารถกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่นั้นติดตามรับชมเรื่องราวของพวกเขากันต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เล