ดูหนัง Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : เรนาโต เด มาเรีย
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : แอ็คชั่น คอมเมดี้ อาชญากรรม
นักแสดงนำ : Pietro Castellitto, Matilda De Angelis, Isabella Ferrari, Filippo Timi, Tommaso Ragno, Luigi Fedele และ Antonio Scarpa

Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี เปิดตัวมาที่ภาพยนต์มาใหม่ล่าสุดในเดือน ตุลาคม 2022 ที่เปิดตัวลงฉายบนช่อง Netflix ในภาษาอิตาลี อย่างภาพยนต์เรื่อง "Robbing Mussolini ปล้นมุสโสลินี"  ฉบับพากย์ไทย นำทีมแสดงโดย  Pietro Castellitto, Matilda De Angelis, Isabella Ferrari, Filippo Timi, Tommaso Ragno, Luigi Fedele และ Antonio Scarpa หลังจากที่ตัวอย่างได้เปิดตัวมาออกมานั้นมีผู้ติดตามเรื่องราวนี้เยอะมากซึ่งเรื่องราวดำเนินอย่างรวดเร็วซึ่งภาพยนต์เป็นหนังแนวประเภท แอ็กชั่นระทึกขวัญ เป็นผลงานการกำกับโดย "เรนาโต เด มาเรีย"

Robbing Mussolini (2022)

มาเล่าเรื่องราวถึง "อีเลียส" แสดงโดย "Nicholas Crovett" และ "ลูคัส" แสดงโดย "คาเมรอน โครเวตตี" เด็กชายฝาแฝดที่เขานั้นได้ห่างเหินกันมารดามาตั้งแต่เด็กโดยแม่ของพวกเขานั้นเป็นถึงกับนักแสดงสาวสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังโดยพ่อ-แม่ของ "อีเลียส" และ "ลูคัส" ได้อย่าร้างกันในวัยที่พวกเขานั้นไม่รู้จักความ และในปัจจุบัน ณ ตอนนี้ "อีเลียส" และ "ลูคัส" ได้กลับมาอยู่กับ "นาโอมิ วัตส์" แม่ของตัวเองซักที หลังจากที่พวกเขานั้นได้เขามาอยู่ในบ้านแม่ของพวกเขานั้นได้ดูแปลกไป ซึ่งแม่ของพวกเขานั้นมีผ้าพันแผลเต็มอยู่รอบศรีษะ และแม่ของพวกเขานั้นยังไม่เปิดเผยชื่อตัวเองให้กับพวกเขานั้นรู้ หลังจากนั้นเด็กฝาแฝดเริ่มทำตัวผิดปกติ แม่ของเขานั้นได้เล่าว่าเธอนั้นไปศัลยกรรมใบหน้าก่อนหน้าที่พวกเขานั้นจะเข้ามาอยู่

ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย

แต่พวกเขานั้นต้องมาพบเข้ากับระเบิดลูกใหญ่นี้ และการล้างแค้นพวกเขานั้นอาจจะยังไม่สำเร็จ และการตามล่าหาสมบัติของพวกเขานั้นต้องจบลง โดยมีผู้คนในกลุ่มนิรนามได้ขโมยสมบัติสำคัญไป และเรื่องราวในครั้งนี้พวกเขานั้นจะสามารถแก้แค้นอย่างสำเร็จหรือไม่ สำหรับเรื่องราวภาพย์ "Robbing Mussolini ปล้นมุสโสลินี"  ที่เรานำเสนอนั้นเป็นเพียงบางส่วของเรื่องราวเพียงเท่านั้น ได้เปิดตัวเผยแพร่ในวันที่ 26 ตุลาคม 2022 บนเว็ปไซต์ อย่าง Netflix และอีกช่องทางสามารถรับชมได้ที่ 2499hdonline.com ดังนั้นสำหรับที่ชื่นชอบภาพยนต์แนวประเภทแอ็คชั่น คอมเมดี้ อาชญากรรม ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน!!!!