ดูหนัง Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ระทึกขวัญจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : :29 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Andrew Semans
นักแสดงนำ : รีเบคก้า ฮอลล์ เกรซ คอฟมัน Michael Esper Tim Roth

Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง เปิดเรื่องมาที่  "Resurrection ฟื้นคืนชีพสยอง" หนังระทึกขวัญมาใหม่ส่งท้ายเดือน สิงหาคม ของ อเมริกาที่จะมาเผยแพร่ครั้งแรกใน วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 อย่าง เป็นทางการ เป็นผลงานการกำของ "Andrew Semans" และแสดงโดย Andrew Semansนักแสดงนำ : รีเบคก้า ฮอลล์ ,เกรซ คอฟมัน,Michael Esperและ Tim Roth สำหรับ ภาพยนต์ "Resurrection ฟื้นคืนชีพสยอง" เป็น หนังแนว ประเภท ระทึกขวัญ จิตวิทยา ที่เกิดขึ้นกับ “มาร์กาเร็ต” แสดงโดย "รีเบคก้า ฮอลล์" หญิงสาว ที่มีธุรกิจเป็น ของตัวเองและเขากำลัง ประสบความสำเร็จกับธุรกิจ

Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง

ของเค้าเค้าลด ปัญหาให้มีน้อยลง เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่องานของเขา “มาร์กาเร็ต” มีความฝันที่อยากจะเป็นเจ้าของบริษัทมานานแล้ว และแล้ววันนี้เธอก็ทำสำเร็จเธอนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบไม่ยุ่งกับใครและทำให้เกิดเป็นโรคซึมเศร้าโดยที่ไม่มีใครรู้เธอมีลูกสาวหนึ่งคนซึ่งตัวเธอนั้นเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกสาวของเธอ อย่าง "แอบบี้”แสดงโดย  "Grace Kaufman

ซึ่งลูกสาวของเธอ นั้นก็ค่อนข้างอึดอัด เธอเพราะเธอไม่ยอม ให้ลูกสาวของเขามีเพื่อนเธอก็เริ่มเบื่อแม่เธอมากขึ้น ต่อมา เธอ ก็เริ่มคุยกับ  “เดวิด”แสดงโดย "ทิม ร็อธ"หรืออดีตของสามีเธอและเล่าปัญหาชีวิตที่ลูกสาวของเธอกระทำกับเธอให้สามีฟัง ต่อมา “มาร์กาเร็ต” ก็ทำให้พบกับเงาประหลาดที่ สามีของเธอเคยเจอมาเมื่อหลายสิบปีก่อน และพวกเขาต้องเจอสิ่งประหลาดตามติดตัวพวกเขา มาถึงทุกวันนี้ และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง และสำหรับเรื่องราว  "Resurrection ฟื้นคืนชีพสยอง"  จะดำเนินต่ออย่างไรนั้นโปรดติดตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย