ดูหนัง Rescued by Ruby รูบี้มาช่วยแล้ว (พากย์ไทย)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Rescued by Ruby รูบี้มาช่วยแล้ว (พากย์ไทย)
ประเภท : ดราม่าครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 17/03/2022
กำกับโดย : แคตต์ เชีย
นักแสดงนำ : แกรนท์ กัสติน,สก็อตต์ วูล์ฟ,เคย์ลาห์ แซนเดอร์
คะแนน 7.5

ดูหนัง Rescued by Ruby - เรื่องย่อ แดน โอนีล เขาเป็นคนดีที่รับเลี้ยงเจ้า Ruby หมาที่ชื่อสัตย์ที่กำลังจะถูกวางยา เพื่อให้ทั้งสองสามารถหาตำแหน่งในการค้นหาและกู้ภัย K-9 ทั้งสองเป็นผู้แพ้ ให้กับโอนีลที่มีความต้องการเป็นตำรวจที่ดี แต่หัวหน้าของเขา

คิดว่าเขาขาดความตั้งใจที่จำเป็นของงานนี้ และรูบี้พันธุ์ผสมก็ไม่ใช่สายพันธุ์เยอรมันเชฟเพิร์ดซึ่งที่ทีมต้องการ-และRuby ยังดื้ออีกด้วย เป็นช่วงเวลาที่หน้าจดจำของ O'Neil มาถึงช่วงเวลาที่เขาคิดหนัก Ruby ไม่ได้มีความสามารถเหมือนเขา นี้จึงเป็นสาเหตุที่เขาสร้างระบบการฝึกอบรมเฉพาะบุคคลขึ้นมา ซึ่งทำให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จ

ดูหนัง Rescued by Ruby

แดน โอนีลต้องพยายามไปที่การเชื่อใจและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง เขาหันหลังให้กับความขี้ขลาดของเรา เพราะตอนนี้เขามี Ruby เพื่อนคู่ซี้ของเขาตำรวจทางหลวงผู้มีความฝันว่าเขาจะเข้าร่วมทีม K-9 และตั้งความหวังไว้ว่าจะเป็นแนวหน้าของหน่วย แดน โอนีลและเจ้ารูบี้สุนัขเลือดผสมสุดป่วนแต่สวนรู้ รูบี้ผู้มาสถานสงเคราะห์

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริง สามารถรับชมได้วันที่ 17 มีนาคม 2565 ความยาวของหนัง 1 ชั่วโมง 33 นาที หนังแนว ดราม่าครอบครัว สำหรับใครที่เป็นคอหนังแนวดราม่าครอบครัว บอกได้เลยว่าคุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถรับชมได้ที่บ้าน พร้อมกับครอบครัวของคุณ บอกเลยว่าคุณจะซึ้งจนน้ำตาไหลเรื่องราวจะเป็นยังไงไปรับชมกัน...