ดูหนัง Re/Member Netflix (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Re/Member Netflix (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Katsutoshi Murase
นักแสดงนำ : Kanna Hashimoto,Gordon Maeda, Maika Yamamoto, Fûju Kamio,Kotaro Daigo,Mayu Yokota,Naomi Nishida และ Tasuku Emoto

Re/Member Netflix (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญปี 2023 ที่กำลังเป็นที่ยอดนิยมในเอเชียตอนนี้ สำหรับภาพยตร์เรื่อง "Re/Member" หรือ "ตามล่าศพสยอง" ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง "Karadasagashi" ทั้งหมด 17 เล่ม 153ตอนถูกเขียนขึ้นโดย นักเขียชื่อดัง "Welzard" และกำกับโดย "Katsutoshi Murase" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่างเช่น นักแสดงนำ Kanna Hashimoto,Gordon Maeda, Maika Yamamoto, Fûju Kamio,Kotaro Daigo,Mayu Yokota,Naomi Nishida และ Tasuku Emoto และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง

 ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กำหนดรอบฉายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2565 และวันนี้ทางแฟลตฟรอมตัว อย่าง Netflix ได้เปิดตัวเข้าสตรีมมิ่งที่ไทยเป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งภาพยนตร์ "Re/Member ตามล่าศพสยอง" เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นปรับปรุงและดัดแปลงจากต้นฉบับมังงะเรื่อง "Karadasagashi" อาจจะคล้ายกับภาพยนตร์เรื่อง บอดี้ ศพ19 สำหรับใครคอหนังสยองขวัญนั้นบอกเลยว่าสมกับการรอคอยของหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน และวันนี้ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ของเราได้กำหนดสตรีมพร้อมกับแฟลตฟรอมหลัก Netflix พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไปห้ามพลาด

ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง -  HD

เรื่องย่อ Re/Member Netflix (2022) ตามล่าศพสยอง

ได้เล่าถึงเรื่องราว "อาสึกะ ทาคาฮิโระ" และ นักเรียนคนอื่นๆอีกสี่คนที่ต้องตามหาร่างนักเรียนคนก่อนๆที่เสียชีวิตโดยศพของผู้ตายนั้นได้ถูกตัดเป็นชิ้นส่วน และ ซากศพได้กระจายกันอยู่คนละที่ และพวกเขานั้นมีเวลาไม่มากนักในค่ำคืนนี้ และการตามหาซากศพก็ได้เริ่มต้นขึ้นและความสยดสยองของ "คนใส่ชุดสีแดง" ที่คอยตามฆ่าเหล่านักเรียนในที่แห่งนี้มาแล้วหลายศพ และยังต้องฆ่าอยู่อย่างซ้ำๆในวันเดียวกันจนกว่า "คนใส่ชุดสีแดง"  จะหมดบ่วงกรรมในตอนที่เขานั้นยังมีชีวิตอยู่นั้น เรื่องราวในอดีตของเธอมันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของ "คนใส่ชุดสีแดง" และในตอน  "อาสึกะ ทาคาฮิโระ" กับนักเรียนอีกสี่คนต้องหาชิ้นส่วนของนักเรียนที่ตายไปแล้วให้พบหลังจากนี้เหล่านักเรียนที่กำลังตกเป็เหยื่อในตอนนี้จะรอดหรือไม่