ดูหนังไทย เรดไลฟ์ Red Life (2023) HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังไทย เรดไลฟ์ Red Life (2023) HD
คะแนน 9.6
ดูหนังไทย เรดไลฟ์ Red Life (2023) HD

เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่โลกลืม 'ส้ม' (ซิดนีย์ สุพิชชา) ลูกในโอวาทของโสเภณีข้างถนน ที่เชื่อว่า 'รักแรก' ที่เธอได้พบจะพาเธอออกจากโลกที่แสนเกลียดชังได้ เช่นเดียวกับ 'เต๋อ' (แบงค์ ธิติ) โจรกระจอกนักฉกชิงวิ่งราวย่านสถานีรถไฟ ที่พร้อมปล้นทุกอย่างเพื่อฉุดยื้อ 'รักเดียว' ของเขา แม้ว่ามันอาจจะไม่มีอยู่จริง

'ส้ม' เด็กสาววัยรุ่นมัธยม เกิดและเติบโตในโลกใบเล็ก ๆ ที่แม่ของเธอ 'อ้อย' (ปู กรองทอง) สร้างขึ้นมา อ้อยโสเภณีในย่านสลัมแนวตั้งใจกลางเมืองใหญ่ กัดฟันขายตัวเพื่อส่งลูกสาวไปเรียนในโรงเรียนที่ดี แม้จะไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมเพื่ออนาคตของส้ม

แต่แล้วโลกของสองแม่ลูกก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อ 'ส้ม' ได้เจอกับ 'พีช' (ฝ้าย สุมิตตา) นักเรียนรุ่นพี่ไอดอลดาวเด่นในโรงเรียน ส้มหลงใหลในตัวพีช ในขณะที่พีชก็เข้าหาส้มด้วยแรงดึงดูดบางอย่างพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปใช้ชีวิตที่อื่นกับพีช แต่แล้วก็พบว่ารักแรกในโลกความจริงกำลังทำให้เธอต้องพบกับความสูญเสียใหญ่ไปตลอดกาล

'เต๋อ' (แบงค์ ธิติ) โจรกระจอกเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปีที่หนีออกจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก 'เคี้ยง' (บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด) และแก๊งเพื่อนเพื่อหาเงินสร้างชีวิตใหม่กับ 'มายด์' (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชา) โสเภณีวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้

มายด์เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อ ขณะที่เต๋อก็เป็นทุกสิ่งในชีวิตมายด์ เพราะสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดคือการโดนทอดทิ้ง เต๋อที่กำลังเก็บเงินใกล้พามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นกลับค้นพบว่าเงินช่วยอะไรเขาไม่ได้ และยิ่งเต๋อพยายามมากขึ้นเท่าไรก็ยิ่งพบว่าตัวเองกำลังเดินทางเข้าสู่หนทางที่มืดมนมากขึ้นเท่านั้น