ดูหนัง โคตรเดือดฉะเดือด Raging Fire (2021) พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง โคตรเดือดฉะเดือด Raging Fire (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น/อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : เฉิน มู่เซิ่ง
นักแสดงนำ : ดอนนี่ เยน Nicholas Tse Qin Lan
คะแนน 8.8

ดูหนัง โคตรเดือดฉะเดือด Raging Fire (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง โคตรเดือดฉะเดือด Raging Fire (2021) พากย์ไทย เรื่องย่อ อาบง ( เจิ้นจื่อต้น ) เขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงที่กำลังตามจับกลุ่มพ่อค้ายาเสพติดคนหนึ่งมานับสี่ปี ในวันนี้ฤกษ์งามยามดีที่จะจับตัวพ่อค้ายาไห้ได้ แต่แล้วการที่ อาบง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตงฉิน ที่ไม่ยอมก้มหัวไห้กับอิทธิพลจากเบื้องบนเข้าจึงถูกขัดขวางไม่ไห้เข้าร่วมภารกิจไปกับ อายิว (หลี่เหลียงเหว่ย)

ผู้เป็นทั้งหัวหน้า และเพื่อนคนสนิทของเขาแต่แล้ว ภารกิจกวาดล้างพวกพ่อค้ายาเสพติด ก็ถูกแทรกแซงโดยพวกโจรมืออาชีพ ที่ลงเอยด้วยความล้มเหลวของพวกตำรวจ และเมื่อทั้งตำรวจ และพวกพ่อค้ายาได้ตายลงกันเป็นเบือ และหนึ่งในนั้นก็คือ อายิว และเหล่าพวกโจร ที่มาปล้นทั้งเงินทั้งยาเสพติด

ดูหนัง โคตรเดือดฉะเดือด

นั้นก็ไม่ใช่ใคร ก็คือ อาเหยา (เซียะถิงฟง) อดีดเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ออกมาจากคุกมาพร้อมกับลูกทีมของเขา เมื่อ อาบง ต้องมาสืบหาผู้ที่ทำได้ขนาดนี้ เรื่องก็เผยความสัมพันธ์ของ อาบง และ อาเหยา ที่เคยมีร่วมกัน และก็ได้ตัดสลับกันไปมาระหว่างการสืบหาตัวคนร้าย ก็คือ อาเหยา กับการเผยไห้เห็นสามเหตุที่ อาบง และ อาเหยา ต้องมาอยู่ คนละด้านของกฏหมาย และจำต้องพิฆาคเพื่อนรักไห้ตักษัยด้วยสาเหตุนั้น

กระทั่ง เมื่อการสืบสวนเริ่มเข้าใกล้ตัว อาเหยา ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มที่ แต่ก็กลับเป็นเกมแมวจับหนู และการปล้นครั้งสุดท้ายก็ได้เริ่มขึ้น แต่มีหรือที่ตำรวจมือดีอย่าง อาบง จะไม่รู้ทัน การตามจับคนร้ายที่ร้ายกาจก็ได้เริ่มขึ้น ด้วยการดวลปืนสนั่นท้องถนน และแม้เรื่องจะไม่ได้มีอะไรมากมายซับซ้อน เพราะมีแค่นี้จริงๆ แต่ก็มันส์ระอุเดือดได้อย่างถึงใจ จนลืมริ้วรอยไปได้บ้าง