ดูหนัง Qorin (2022) Netflix – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Qorin (2022) Netflix – เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ ไสยศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Ginanti Rona
นักแสดงนำ : Zulfa Maharani, Omar Daniel, Aghniny Haque

Qorin (2022) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์สยองขวัญของปี 2022 ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความน่ากลัวของ "Qorin " ที่เกี่ยวกับศาสนาของชาวอินโดนีเซียที่กำลังเป็นที่โด่งดังในตอนนี้เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "Ginanti Rona" และ นักแสดงชาวอินโดนีเซียชาย - หญิงได้แก่ Zulfa Maharani, Omar Daniel, Aghniny Haque และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง เปิดตัวเข้าฉายเป็นครั้งเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ในโรงภาพยนตร์อินโดนีเซีย และ วันนี้ทางแพลตฟรอม 2499hdonline.com ได้นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 13 เมษายนนี้อีกครั้งอย่างเป็นทางการ

Qorin (2022) Netflix

พล็อตของเราราวในภาพยนตร์ " Qorin" ได้เล่าเรื่องมาที่ "ซาห์รา" แสดงโดย "Zulfa Maharani" ได้ติดตามชีวิตของเธอที่เปลี่ยนไปหลังจากที่ได้พบกับนักเรียนใหม่ที่มีชื่อว่า "โยลันดา" แสดงโดย "Aghniny Haque" ที่สามสารถเรียกวิญญาณและทำธีต่างๆทางไสยศาสตร์มนต์ดำโดยความวุ่นวายต่างๆนาของ "qorin ญิน" ได้เริ่มต้นมาจากเธอโดยทั้งหมดที่มาในร่างมนุษย์และมากไปกว่านั้นเรื่องราวความสยองขวัญเริ่มน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากนั้นนักเรียนที่มีชื่อว่า "ซาห์รา" ที่ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนอิสลาม "Madrasah Aliyah Zahra" ได้ทำพิธีกรรมอะไรบางอย่างร่วมกับเพื่อนๆหลังจากทำพิธีกรรมบางอย่าง

Qorin Netflix

จนสำเร็จ "ซาห์รา" และ เพื่อนๆที่มีส่วนร่วมนั้น ได้มีอาการแปลกประหลาดไปราวกับคนละคนต่อมาพิธีกรรมที่เรียกว่า "นอกรีต" ได้คุกคามพวกเด้กๆทั้งหมดมากไปกว่าพวกเธอทุกคนได้สร้างวีรกรรมแปลกๆมากขึ้นในโรงเรียนแห่งนี้ ที่น่าอับอายเป็นอย่างมาก ยิ่งนับวันสิ่งชั่วร้ายก็ได้ครอบงำเหล่าเด็กๆมากขึ้นทุกทีและชีวิตเด็กๆตอนนี้ตกอยู่ที่วิญาณของมารร้าย qorinครอบงำทั้งหมด โดยเรื่องราวเหนือสิ่งธรรมชาตินี้จะจบลงอย่างไรนั้น และพวกเด้กๆจะหลุดพ้นกรรมไปได้อย่างไรนั้นมาหาคำตอบเรื่องราวสุดสยองกันต่อได้ที่ 2499hdonline.com สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวประเภท สยองขวัญ ลึกลับ ไสยศาสตร์ห้ามพลาดด.ภาพยนตร์ "Qorin" ของอินโดนีเซียไปอย่างแน่นอน