ดูหนัง Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์
ดูหนัง Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์

ดูหนัง Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์  เรื่องราวของ แมวที่ชื่อว่า “Puss in Boots”  ซึ่งชื่อนั่นได้มาจากรองเท้าบูทที่เป็นเอกลักษณ์   เขาเป็นคนร้ายที่หลบหนีจากกฎหมาย   ซึ่ง  “Puss”  มีเป้าหมายที่จะนำเกียรติยศที่เขาเสียไปกลับคืนมา โดย  “Puss”  ได้รู้ว่าคู่รักฆาตกร  “Jack” และ “Jill”  นั้นมีถั่ววิเศษที่เขาตามหามานาน 

โดยถั่วนั่นจะทำ ให้เขาได้ไปที่ปราสาทของยักษ์ซึ่งตำนานเคยบอกไว้ว่ามี ไข่ห่านทองคำที่มีมูลค่ามหาศาล   แต่เมื่อ “Puss”  พยายามที่จะขโมยถั่วจากที่หลบภัยของทั้งสอง  ก็ถูกแมวตัวเมียที่ชื่อ  “Kitty Softpaws” ขัดจังหวะ ซึ่งเธอถูกจ้างมาเพื่อขโมยถั่ว โดย  “Humpty Alexander Dumpty”  ไข่ที่พูดได้และเพื่อนสมัยเด็กที่ห่างเหินกันไปนานของ “Puss”  เพราะทั้งสองเคยอยู่เติบโตมาด้วยกันในบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า   “Puss”

ได้บอกเรื่องราวของเขาให้กับ  “Kitty”  และยังบอกถึงเรื่องที่เขาถูกหลอกโดย “Humpty”  ว่าให้ปล้นธนาคารในบ้านเกิดของเขาที่ ‘San Ricardo’ ทำให้  “Puss”  ต้องหนีไปเรื่อยตั้งแต่นั้นมา  แต่  “Humpty”  ก็ได้เกลี้ยกล่อมให้  “Puss”  มาช่วยพวกเขาตามหาถั่ววิเศษและไปเอาไข่ทองคำนั่น   และนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของทั้งสาม