ดูการ์ตูน Puss in Boots The Last Wish 2 (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Puss in Boots The Last Wish 2 (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย – HD
ประเภท : แอคชั่นผจญภัย , ตลก
วันที่เข้าฉาย : 29 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : โจ ครอว์ฟอร์ด, จานูล เมอร์คาโด
นักแสดงนำ : แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, ซัลมา ฮาเยก, ฮาร์วีย์ กิลเลน, ฟลอเรนซ์ พิวจ์

Puss in Boots The Last Wish 2 (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย สำหรับเรื่องราวของการ์ตูนแอนิเมชั่นแนวประเภทแอคชั่นผจญภัย , ตลกเป็นการกลับมา "Puss in Boots The Last Wish 2" ชื่อไทย "พุซ อิน บู๊ทส์ 2" ต้องบอกเลยว่าการกลับมาในภาค 2 นี้เป็นเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายทศวรรษกว่าและการกลับมาสานต่อใน "Puss in Boots The Last Wish 2 พุซ อิน บู๊ทส์ 2" คอหนังแอนิเมชั่นห้ามพลาดอย่างแน่นอนสำหรับแอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นผลงานของสองผู้กำกับชื่อดังที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาค 2 นี้กำกับโดย "โจ ครอว์ฟอร์ด" และ "จานูล เมอร์คาโด"

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย

นำทีมแสดง และ พากย์เสียงโดย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, ซัลมา ฮาเยก, ฮาร์วีย์ กิลเลน, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2022 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวดีๆมาลงแฟลตฟรอม 2499hdonline.com และ เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดยเนื้อเรื่องของหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น "Puss in Boots The Last Wish 2 พุซ อิน บู๊ทส์ 2" ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าติดตาม และ น่าสนใจได้อย่างน่าประหลานดใจไม่น้อยใครที่กำลังมองหาหนังการ์ตูนรับชมอยู่ในช่วงนี้เราขอเเนะนำการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้เอาไว้ให้รับชมอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างของแฟลตฟรอมที่เราเตรียมเอากันก่อนซักนิด

Puss in Boots The Last Wish 2 (2022)

เรื่องย่อ Puss in Boots The Last Wish 2พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย

พล็อตได้เล่ามาที่ "แบล็ค ฟอเรสต์ " ได้ออกมาผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ที่อยู่ในตำนานเพื่อฟื้นฟูส่วนที่ขาดหายไปของชีวิตของตัวเอง และในตอนนี้ "เหล่าวิชชิ่งสตาร์" เหลือเพียงแค่ชีวิตเดียวเท่านั้นจึงทำให้ "พุซ อิน บู๊ทส์" ได้อ่อนข้อให้กับพวกเขา หลังจากนั้น "พุซ อิน บู๊ทส์" ได้ขอความช่วยเหลือจากอดีตคู่หู และ ศัตรูตัวอันตรายอย่าง "คิตตี้ ซอฟท์ พอว์ส " ซึ่ง "คิตตี้ ซอฟท์ พอว์ส " มีหน้าตาที่ดึงดูด และ เป็นจุดสนใจต่อผู้คนที่พบเจอเธอและในตอนนี้สุนัขที่ที่พูดจาว่องไว และ เฉลียวฉลาดมีชื่อว่า " เพอร์โร" ได้มาช่วยเหลือ "คิตตี้ ซอฟท์ พอว์ส " และ "พุซ อิน บู๊ทส์" ในเรื่องราวนี้อีกแรงหนึ่งหลังจากนั้นเหล่าฮีโร่ทั้งสามนี้จะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้หรือไม่ห้ามพลาดไปกับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง "Puss in Boots The Last Wish 2 พุซ อิน บู๊ทส์ 2"