ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Dead to Me
นักแสดงนำ : เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม

ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของชาวอเมริกา อย่างภาพยนต์ เรื่อง " Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท " ที่เผยแพร่ผ่านบนเว็ปไซต์ชื่อดัง บนจอ Netflix เป็นผลงานการกำกับของ "Dead to Me" ที่มาพร้อม

นักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม สำหรับภาพยนต์ " Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท " เป็นหนังแนวประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่สร้างขึ้นมาจากแรงบันดาลจของผู้กำกับ ที่แสดงสื่อถึงอารมณ์ ความรักของชายหนุ่ม

ทหารชาวสหรัฐที่เขาต้องไปรับใช้ชาติ กับ หญิงสาวที่เป็นนักดนตรีประจำร้านในเมืองหลวง โดยเรื่องราวของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างไรและสมหวังกับรักสุดแสนโรแมนติกหรือไม่นั้น เรื่องราวทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย....

 Purple Hearts  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

เปิดตัวมาที่ตัวละครหลักของเรื่อง อย่าง “แคสซี่” (รับบทโดย โซเฟีย คาร์สัน) และ “ลุค” (รับบทโดย นิโคลัส กาลิทซีน)  ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนมาเจอกันโดยบังเอิญ ซึ่ง  “แคสซี่” เธอนั้นเป็นนักดนตรีประจำร้านในออสติน และแฟนของเธอชื่อว่า 

“แฟรงกี้” ที่พึ่งเลิกรากันไปได้ไม่นานต่อมาหลังจากที่พวกเขานั้นเลิกกัน  “แคสซี่” ได้มาพบกับ ชายหนุ่มนาวิกโยธินสุดหล่อ อย่าง “ลุค” ที่มาปฎิบัติหน้าที่ แถวที่เธอทำงาน “ลุค” กับ แฟนเก่าของเธอเป็นเพื่อนกันโดยที่  “แคสซี่” ไม่รู้มาก่อน ซึ่งพวกเขา

ทั้งสองคนพยายามตามจีบ  “แคสซี่” และ “ลุค” ก็มาสารภาพรักกับเธอ และขอแต่งงานอย่างกระทันหัน ซึ่งเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไรนั้น สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนต์  " Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท " ที่ทางเว็ปไซต์

เราได้นำเสนอนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังเพียงเท่านั้น สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาจะไปต่อได้หรือไม่นั้นโปรดติดตามรับชมต่อบนเว็ปไซต์ของได้เเล้วในวันนี้ ดูหนังฟรีหนังใหม่ ไม่มีค่าใช้จ่าย