ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)

ชื่อหนัง : ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)
ประเภท : Action, Crime, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 14 August 2020
กำกับโดย : Henry Joost, Ariel Schulman
นักแสดงนำ : Jamie Foxx, Joseph Gordon-Levitt, Dominique Fishback
คะแนน 6
ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

เรื่องย่อโปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)

เป็นเรื่องราวของ โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลึกลับของฮีโร่ และมีเมืองใหญ่เมืองหนึ่ง ที่มีชื่อว่า นิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยส์เชียน่า  เป็นเมืองที่ไม่มีการหลับนอน และยังเป็นเมืองที่ชอบวิเคราะเกียวกับมนุษย์ ในสมัยใหม่เป็นอย่างมาก แต่ในเวลานี้มีพวกมนุษย์บางกลุ่ม ได้ออกหา

ขายยาชนิดหนึ่งที่มีความลึกลับ และยังเป็นยาตัวใหม่ ยาประเพศนี้สามารถปลดล็อก พลังที่อยู่ในตัวของเหล่ามนุษย์ออกมาได้ และในเเต่ละคนที่ได้กินยาตัวนี้เข้าไปนั้น ก็จะมีพลังที่แตกต่างกันออกไป และพลังจะอยู่ได้เพียงแค่ 5 นาที เท่านั้น แต่ละคนนั้น ไม่สามารถรับรู้พลัง

ของตัวเองได้ จนกว่าจะชื้อยาตัวนี้มากิน แต่ยาตัวนี้ก็ไม่สามารถใช้กับมนุษย์ทุกคนได้ บางคนที่กินเข้าไปเสียชีวิตก็มี  และยาตัวนี้ได้มีผู้คนรู้เรื่องของการแพร่ระบาดออกไป จนเป็นเหตุให้เกิดการก่ออาชญากรรมขึ้น มากมายในเมืองนิวออร์ลีนส์ และนั้นจึงเป็นเหตุให้พวก

เหล่าอดีตทหารอย่าง "เจมี่ ฟ็อกซ์" และตำรวจ "โดมินิก ฟิชแบ็ค"พวกเขาเหล่านี้ มีความแค้นในใจมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาทั้งสองจึงร่วมมือกับ เลออร์ นักค้ายาสาววัยรุ่น เพื่อร่วมมือกัน สืบหาต้นตอของการก่ออาชาญากรรมในครั้งนี้  เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020) ภาพยนตร์เรื่องออกแนว/แอ็คชั่น/ดราม่า/ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง แอเรียล ชูลแมน และ เฮนรี จูสต์ เขาได้กำกับมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น กองบัญชาการลับ (2565) และ เล่นเกมเล่นตาย (2559) ในส่วน

ของนักแสดงมีดังนี้  เจมี ฟ็อกซ์ , โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ , และ โดมินิก ฟิชแบ็ก อีกทั้งยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างมาก เวลาในการเล่น 113 นาที สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่ หาหนังดูอยู่ เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ (2020)